Theo nhận định của nhiều chuyên gia, trong bối cảnh kinh tế khó khăn, kinh doanh đình trệ, các doanh nghiệp phải tìm đủ mọi cách để sản phẩm, dịch vụ của họ làm ra phải có thương hiệu và chỗ đứng trong lòng khách hàng. Nhận thấy tính tất yếu và cấp thiết của việc đào tạo ra một lực lượng lao động nồng cốt để có thể đáp ứng nhu cầu lớn trong lĩnh vực Marketing cho các công ty chuyên về truyền thông, tổ chức sự kiện, quảng cáo…, Đại học Khoa học ứng dụng Stenden đã mở một chuyên ngành mới – chuyên ngành Marketing và tất cả các bạn du học sinh có thể bắt đầu đăng kí khóa học này vào tháng 9/2015.

Tham khảo thêm về Học bổng du học Hà Lan lên đến 5.000 Euro năm học 2015-2016

Stenden có 2 khu học xá đặt tại 2 thành phố ở Hà Lan là Leeuwarden và Emmen ở phía Bắc, cách thủ đô Amsterdam 75 phút đi xe. Trường còn có các trụ sở tại Bali, Quartar, Thái Lan, Nam Phi. Số lượng SV đang học tại trường là 11.000 trong đó có 25% là SV quốc tế với hơn 60 quốc tịch khác nhau.

tuyen-sinh-nganh-marketing-stenden

Chuyên ngành Marketing tại Đại học Khoa học ứng dụng Stenden được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tập trung chủ yếu vào Marketing kỹ thuật số (Digital Marketing).  Chương trình được giảng dạy tại khu học xá Emmen ở Hà Lan và tháng 9/2015 sắp tới sẽ là kì khai giảng đầu tiên của trường. Những đặc điểm nổi bật của chương trình này bao gồm việc cung cấp các kiến thức mới nhất, cập nhật nhất về các phương pháp, các chiến lược tiếp thị, quảng cáo hiện đại và một vài chuyên ngành nhỏ trong năm 3. Đặc biệt, SV khoa Marketing còn một kì thực tập bắt buộc trong chương trình học để có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, vào công việc cụ thể.

Học ngành Marketing tại Stenden – Sự đầu tư đúng đắn cho tương lai

Bạn rất thích giao tiếp và dễ dàng bắt chuyện với mọi người. Bạn tò mò muốn biết điều gì thúc đẩy khách hàng mua một sản phẩm và bạn biết cách gắn kết niềm tin, lòng trung thành của khách hàng. Ngoài ra, bạn còn thích tìm hiểu về hình thức quảng cáo online, offline và các kĩ thuật kèm theo. Bạn có sự nhạy cảm về khả năng ngôn ngữ, giao tiếp, khả năng phân tích và tính toán. Nếu bạn nhận thấy trong bản thân thấp thoáng những sở thích, những niềm đam mê trên thì lựa chọn học chuyên ngành Marketing là một quyết định sáng suốt.

Tìm hiểu thêm thông tin về Trường đại học Stenden

tuyen-sinh-nganh-marketing-stenden-2Chương trình giảng dạy ngành Marketing của Stenden đáp ứng các xu hướng mới nhất và tập trung vào sự phát triển trong lĩnh vực marketing, thương mại điện tử, sự đổi mới và cách mà các tổ chức, các công ty quảng cáo làm việc. Khi theo học khóa Marketing, SV sẽ có một hành trang vững chắc và các kiến thức chuyên ngành thông qua các môn học như Quảng cáo, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Truyền thông xã hội, Luật của các công ty quốc tế, Quản lý quan hệ khách hàng…Ngoài ra, trong suốt quá trình học SV còn có cơ hội nâng cao các kĩ năng mềm, khả năng Anh ngữ thông qua việc tổ chức các buổi họp, các buổi đàm phán hoặc thuyết trình bằng tiếng Anh. SV còn có cơ hội vận dụng các kiến thức lý thuyết đã học vào thực tiễn thông qua các dự án làm việc trên các chương trình như Big Data, Phân tích dữ liệu, Google Analytics cũng như phân tích các hành vi, thói quen, tâm lý của người tiêu dùng hoặc tham gia các chương trình Grand Tour tại 1 trong các cơ sở của Stenden đặt tại Nam Phi, Qatar, Thái Lan, Indonesia…

Hạn chót nộp hồ sơ khóa 9/2015: 01/6/2015

Liên hệ trực tiếp với đại diện trường: 09 3938 1081 – 0934 092 442

Với chuyên ngành Marketing tại đại học Khoa học ứng dụng Stenden, SV sẽ được đào tạo chuyên môn và bài bản, hội tụ đầy đủ các kỹ năng và kiến thức để trở thành những nhà quảng cáo, tiếp thị chiến lược trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp SV có thể làm việc tại các công ty quảng cáo, các công ty thương mại hoặc các công ty dịch vụ với các vị trí như nhà quảng cáo online, giám đốc thương hiệu, giám đốc sản phẩm hoặc những nhà nghiên cứu thị trường, những trợ lý marketing và nhận được một mức lương hậu hĩnh.

tuyen-sinh-nganh-marketing-stenden

“Ngày nay thị trường đang thay đổi nhanh chóng và người tiêu dùng luôn mong đợi những sản phẩm và dịch vụ mới được các công ty, các doanh nghiệp tiếp thị, quảng cáo một cách thú vị nhất. Chuyên ngành Marketing tại Stenden rất rộng, sau khi tốt nghiệp SV sẽ có một cái nhìn tổng quan về sự phát triển trong nền thương mại quốc tế. Các môn học cho phép SV có cái nhìn sâu sắc vào các chủ đề, các lĩnh vực khác nhau. Đây sẽ là một hành trang vững chắc để bất cứ SV nào tốt nghiệp đều có thể sẵn sàng cho một công việc mang một tầm vóc vĩ đại.” Gerry Geitz – chủ nhiệm khoa Marketing tại Stenden chia sẻ.

Theo thống kê trên nhiều trang web tuyển dụng ngành Marketing hiện là ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất và là một trong các lĩnh vực hút nhân lực nhất hiện nay. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình ngành học mang đến cho bạn một con đường lập nghiệp tốt với cơ hội nghề nghiệp rộng mở cùng mức lương hậu hĩnh trong tương lai. Với chương trình đào tạo bài bản, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực Marketing, hình thức học gắn lí thuyết và thực hành, Stenden thật sự là một lựa chọn đúng đắn cho các bạn muốn theo đuổi chuyên ngành này.

Tham khảo thêm thông tin du học hà lan

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

Trụ sở chính: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM