Nếp sống của người Á Châu chúng ta thường quá câu nệ tiểu tiết, luôn cố gắng bó hẹp bản thân trong cái gọi là ‘ý tứ’, ‘cẩn trọng’, ‘chuẩn mực’ mà đánh mất sự can đảm, sẵn sàng đối mặt với thử thách. Thông thường, người ta sẽ chỉ nghĩ đến những ai đầu tiên đạt được thành tựu về một lĩnh vực nào đó như: “Ai là người đầu tiên đặt chân lên Mặt trăng?” “Ai là người tìm ra Châu Mỹ?’ “Ai là người phát minh ra bóng đèn điện?’…chính vì vậy, nếu như bạn không đủ dũng khí, vạch ra một hướng đi mới, đột phá những lối mòn trong tư duy thì chắc chắn không thể nào gặt hái được những thành công rực rỡ.

Du học Hà Lan chính là nơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm như vậy. Nổi danh với những cánh đồng hoa tulip ngút ngàn, Hà Lan luôn là một trong những điểm đến du lịch sôi động nhất châu Âu. Đến với quốc gia này, du khách sẽ không thể nào không “say woa” với cảnh quan, kiến trúc và tính cách thân thiện của người dân nơi đây. Mọi thứ tại Hà Lan đều dễ dàng khiến bạn say đắm dù là hình ảnh một chiếc xe đạp dựng bên bờ hồ hay những hàng cây thay lá vào trời thu, phản chiếu ánh vàng rực rỡ xuống dòng kênh hay nếp sống thẳng thắn của cư dân, khiến bạn không cần phải cố gồng mình che giấu bản thân sau những chiếc mặt nạ khách sáo mà có thể tự do bộc lộ bản thân.

Trải qua bề dày lịch sử sâu sắc, Hà Lan nhận được sự đánh giá vô cùng tích cực từ bạn bè thế giới. Với chất lượng giáo dục đứng thứ 7 toàn cầu với 11 ngôi trường nằm trong top 2% toàn cầu, dẫn đầu là Đại học Wageningen ở vị trí 47, Hà Lan là điểm đến học tập và nghiên cứu chất lượng của châu Âu. Cụ thể trong niên khóa 2015 – 2016, đã có 90.000 sinh viên quốc tế đến với Hà Lan để theo học những chương trình đào tạo đa dạng lĩnh vực và cấp độ học.

Nhắc đến hệ thống giáo dục Hà Lan, dù là đại học nghiên cứu hay đại học ứng dụng đều có những ngôi trường danh tiếng, đào tạo nên những thế hệ tài năng cho thị trường nhân lực toàn cầu như:

• Đại học KHUD HAN: top 5 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, liên tiếp hai năm dẫn đầu Xứ sở hoa Tulip về các khóa học kinh doanh.
  • Đại học KHUD Stenden: dẫn đầu Xứ sở hoa Tulip về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí.
  • Đại học Nghiên cứu Tilburg: top 2% thế giới với 9 chương trình Cử nhân xếp số 1 tại Hà Lan về chất lượng đào tạo.
  • Đại học Nghiên cứu Erasmus Rotterdam: top 1% thế giới, đứng đầu Hà Lan về các ngành Kinh tế & Thương mại, Dược, Quản trị Kinh doanh, Tài chính và Kế toán

Đại học Erasmus Rotterdam

Giáo dục tại Hà Lan được thể hiện thông qua những phương pháp giảng dạy tiến bộ, gắn liền với tình hình thực tiễn ngành nghề nhờ vào các khóa trao đổi sinh viên, trải nghiệm quốc tế…để HSSV có thể có cơ hội được nhìn ngắm thế giới rộng lớn, tích lũy những vốn hiểu biết đa văn hóa, góp phần làm nên thành công trong sự nghiệp tương lai. Do đó, sinh viên khi du học Hà Lan sẽ được tiếp xúc với thực tiễn ngành nghề sống động tại châu Âu và thế giới. Đổi lại, các em phải rũ bỏ sự tự ti, tâm lý an phận và cách sống thiếu tự chủ, thiếu động lực để hòa mình vào môi trường giáo dục thân thiện nhưng khắt khe, chú trọng vào trình độ của sinh viên sau tốt nghiệp. Đến với Hà Lan, sinh viên sẽ hiểu vì sao quốc gia này luôn giữ vững được phong độ trong nhiều lĩnh vực, nếu như có ý chí cầu thị, chắc chắn các em cũng sẽ sở hữu được những phẩm chất của những người sẽ làm nên thành công vang dội.

Trong quá trình tham gia học tập và nghiên cứu tại Hà Lan, sinh viên có cơ hội đến thăm những địa danh nổi tiếng của Hà Lan và châu Âu để tìm hiểu thêm về nét đẹp văn hóa, lịch sử, thiên nhiên…làm giàu thêm vốn kiến thức vốn có và thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng. Những quốc gia châu Âu đều có lịch sử học thuật lâu đời cùng nhiều thành tựu lớn về khoa học công nghệ, sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ.

Hà Lan mang đến cho du học sinh những kỉ niệm không bao giờ quên

Là trung tâm trung chuyển hàng hóa nổi tiếng của châu Âu và thế giới, Hà Lan sở hữu được tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng sự sáng tạo, đổi mới không ngừng, mang lại những thành tựu lớn về nền kinh tế toàn quốc. Với sự biến đổi không ngừng để thích nghi với những xu hướng kinh tế liên tục thay đổi, Hà Lan cung cấp các khóa học đào tạo chất lượng những chuyên ngành luôn “hot” như: Kiến trúc, Xây dựng, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Giáo dục, Mỹ thuật, Luật, Truyền thông, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sinh học, Môi trường, Khoa học Xã hội, Khoa học Máy tính, Y học, Dịch vụ , Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí, Giao thông Vận tải, Logistics, Xuất nhập khẩu. Sinh viên khi Du học Hà lan sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về chuyên ngành học tập, không bị bó buộc ở một số lĩnh vực bắt buộc.

>> Lý giải vì sao Hà Lan là điểm đến lý tưởng để du học ngành Logistics

Cảng biển Rotterdam sầm uất của Hà Lan

Du học Hà Lan mang đến cho HSSV không chỉ trình độ chuyên môn vững chắc, được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới mà đây còn là cách bạn trải nghiệm những điều đáng nhớ trong thời gian học tập tại nước ngoài. Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì về Du học Hà Lan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình. Là công ty tư vấn du học đã có 10 năm kinh nghiệm, INEC luôn sẵn sàng giúp bạn kiến tạo tương lai sự nghiệp thành công!

• Tổng đài: 1900636990
  • Hotline miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442