Giới thiệu tổng quan về Đại học NHL Stenden

Đôi nét về Đại học NHL Stenden

Đại học NHL Stenden có 3 khu học xá đặt tại các thành phố ở Hà Lan đó là Leeuwarden, Emmen và Meppel ở phía Bắc, cách thủ đô Amsterdam 75 phút đi xe. Dân số tại Leeuwarden hơn 100.000 người, trong đó có hơn 24.000 sinh viên đang học tập và sinh sống tại đây. Trường còn có các trụ sở tại Bali, Quatar, Thái Lan, Nam Phi; sinh viên chọn học tại các trụ sở khác cũng sẽ nhận được lượng kiến thức và kinh nghiệm thực tế tương đương khi du học Hà Lan. Số sinh viên đang theo học tại trường là 10.000 trong đó có 25% là du học sinh với hơn 80 quốc tịch khác nhau.

Phương pháp Design Based Education (DBE) – Học dựa trên giải quyết vấn đề được áp dụng tại những lớp học mô hình nhỏ (12 người/ lớp) của NHL Stenden. Các ngành đào tạo chủ lực tại trường đến nay là quản trị kinh doanh, dịch vụ khách hàng, nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện… Chất lượng đào tạo tại trường đã được chứng thực qua hơn 100 năm thành lập và phát triển. Sinh viên theo học các chương trình cử nhân có cơ hội tham gia các dự án thực tế tại các công ty như Broadcast Studio, Stenden Hotel and European Tourism Futures Institute (ETFI). thiết bị điện

Sinh viên tốt nghiệp từ trường hiện đang làm việc tại nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới như Marriot Hotel & Resorts, ABN AMRO Bank N.V, Nike, AirBerlin, Sony Music Entertainment, Hilton Worldwide…Đặc biệt, trường có khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên và được đánh giá rất cao trong hệ thống các khách sạn tại Châu Âu, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập ngay tại đây.

1. Chương trình dự bị

Khoá Yêu cầu Học phí Khai giảng
Dự bị đại học Khóa Anh văn 18 tuần
  • Tốt nghiệp PTTH/Đang là sinh viên
  • IELTS 5.5
€3.450

Tháng 2, 9

Khóa Anh văn 36 tuần

• Tốt nghiệp PTTH/ Đang là sinh viên
  • IELTS 5.0

€6.900

Tháng 2, 9

Dự bị Thạc sĩ Dự bị thạc sĩ 18 tuần

• Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành du lịch, dịch vụ, kinh doanh, kinh tế
  • IELTS 5.5 (chỉ duy nhất một môn 5.0)
€5.000 Tháng 2

• Khai giảng: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm
  • Thời gian: 3 – 4 năm
  • Hạn nộp hồ sơ: Trước 1/11 và 31/5 hàng năm

3. Chương trình thạc sĩ (tại Leeuwarden)

• Ngành học: Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Dịch vụ quốc tế, Quản lý Du lịch và Giải trí
  • Yêu cầu:
  • Học phí:
  • Khai giảng: Tháng 9 hàng năm
  • Thời gian: 1 năm
  • Hạn nộp hồ sơ: 1/5 hàng năm

4. Học bổng

• Học bổng chính phủ Holland Scholarship trị giá 5.000 euro dành cho SV đăng kí học chương trình cử nhân trường.
  • Học bổng Orange Tulip Scholarship dành cho SV đăng kí học chương trình thạc sĩ.

Vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của đại học NHL Stenden tại Việt Nam để nhận được hỗ trợ toàn diện nhất về thông tin:

• Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984