Tại sao bạn nên chọn Đại học NHL Stenden ?

Trường Đại học khoa học ứng dụng NHL Stenden được đặt ngay trung tâm thế giới và mở cửa hội nhập toàn cầu. Trường học, khu học xá ở nước ngoài, các thành quả giáo dục của chúng tôi, cơ hội dành cho sinh viên, và bản thân các sinh viên cũng hoàn toàn mang tính quốc tế.

Hiện đang có 11.000 sinh viên với 60 quốc tịch khác nhau đang theo học ở Stenden. Chúng tôi tự hào về điều này và xem đây là điều quan trọng cơ bản. Một môi trường quốc tế mở mang tầm nhìn của bạn và khiến cho việc tìm hiểu những nền văn hóa khác trở nên dễ dàng hơn. Đây là điều không thể thiếu cho vai trò tương lai của bạn như một nhà Quản lý.

Tại Stenden, bạn sẽ được phát triển bản thân một cách tối ưu cũng như nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể đương đầu trong một thế giới biến đổi nhanh chóng.

StendenHBOStudie
1. Khẩu hiệu của chúng tôi: Xin chào thế giới!

Chi phí hợp lý và Giáo dục chất lượng cao

– Chương trình cử nhân và thạc sĩ được chính thức công nhận.

– Nền giáo dục cách tân và mang tính kinh doanh.

Sự cân bằng giữa thực hành và lý thuyết.

Mỗi chương trình cử nhân đều có đợt thực tập ở năm cuối chương trình học và đôi khi chương trình thực tập kéo dài suốt năm học.

– Học tập dựa trên giải quyết vấn đề

– Học trong các công ty

– Thực tập có lương với những công ty nổi tiếng quốc tế.

Môi trường giáo dục quốc tế

Cả những sinh viên trong nước và quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau hiện đang theo học tại Stenden.

Thêm vào đó, Stenden có:

– Chương trình giáo dục bằng tiếng Anh.

– Những giáo viên quốc tế

2. Cơ sở vật chất

slide2_stenden_3Cơ sở giáo dục

 • Những lớp học nhỏ và phòng hội nghị.
 • Trung tâm hội nghị (5 đến 300 người)
 • Trụ sở nghiên cứu: Lumius

Học tập tại mô hình công ty:

 • Khách sạn 4 sao
 • Trung tâm hội nghị
 • Nhà hàng của trường
 • Trường quay cho những hoạt động truyền thông

Cơ sở vật chất và dịch vụ

 • Các chương trình định hướng, văn hóa và xã hội
 • Dịch vụ người hướng dẫn và người học kèm riêng
 • Tư vấn học tập, nghề nghiệp và cá nhân
 • Môi giới nghề nghiệp, ngân hàng, mạng internet không dây, truy cập máy vi tính tại trường Đại học
 • Trung tâm thiền đinh
 • Cung cấp chỗ ở
 • Đồ ăn nước uống trong nhà hàng của trường
 • Hội sinh viên quốc tế Hestia

3. Sự theo dõi trong suốt thời gian học

Đối với tất cả sinh viên quốc tế mới nhập học của chúng tôi, chúng tôi tổ chức ngày hội Giới thiệu.

Nhiều thông tin và ấn tượng mới về trường Đại học khoa học ứng dụng Stenden và cuộc sống ở Hà Lan sẽ đến với bạn trong vài tuần đầu.

Để những tuần đầu dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giúp bạn thích nghi với môi trường.

Chương trình giới thiệu

Trước tiên, chúng tôi thông báo cho bạn với tư cách là một sinh viên quốc tế bạn có cơ hội được biết rõ hơn về Leeuwarden và tất cả những sinh viên quốc tế khác trước khi ngày nhập học bắt đầu. Để cung cấp cho bạn đầy đủ về chương trình học, Đại học Stenden đã tổ chức những chương trình giới thiệu riêng biệt cho bạn:

Tuần học bắt đầu

Sau tuần giới thiệu, mỗi sinh viên tại Đại học Khoa học ứng dụng Stenden sẽ tham gia vào tuần học bắt đầu (SSW). Mỗi ngành học có SSW riêng. SSW của mỗi ngành học bắt buộc sẽ được giải thích trên website của Stenden. Mỗi sinh viên nhận 1 tín chỉ khi tham gia SSW.

Tuần lễ chào đón sinh viên quốc tế

Mỗi năm, Đại học Khoa học ứng dụng Stenden chào đón hàng trăm sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ biết rất ít về Leeuwarden và Hà Lan cũng như bạn.

Đây là lý do tại sao chúng tôi tổ chức một tuần lễ đặc biệt chào đón sinh viên quốc tế hàng năm. Tuần lễ chào đón bắt đầu vào thứ 6 và kết thúc vào tối thứ 7.

StendenWise
Stendenwise là chương trình dành cho sinh viên quốc tế năm nhất. StendenwWise nghĩa là Đại học Khoa học ứng dụng Stenden và Wise nghĩa là trở nên quen thuộc với Stenden. Với chương trình StendenWise chúng tôi tổ chức vào cuối tuần để bạn có thể liên lạc với những sinh viên quốc tế khác và thảo luận những câu hỏi liên quan đến việc học.

Những buổi họp mặt sẽ diễn ra vào một hay hai ngày thứ 7 mỗi tháng. Mỗi phiên bao gồm 2 phần. Phần 1 kéo dài khoảng 2h. Trong suốt thời gian này, bạn có thể hỏi và sẽ được trả lời bởi các bạn khác. Phần 2 bao gồm các nhóm xây dựng hoạt động. Các phiên sẽ diễn ra vào thứ 7 khi hầu hết các sinh viên quốc tế muốn làm gì đó vui vẻ vào ngày cuối tuần.

Chương trình sẽ được chia thành 2 kỳ trong năm học này. Kỳ đầu sẽ diễn ra từ tháng 10 đến tháng 1. Chúng tôi sẽ có 2 buổi họp mặt trong tháng 10, 2 buổi trong tháng 11, 1 buổi trong tháng 12 và buổi cuối cùng trong tháng 1.

Chương trình bạn bè

Một người bạn hay chủ nhà (một sinh viên năm trên) sẽ hướng dẫn bạn trong những ngày đầu ở Hà Lan. Dĩ nhiên việc này được thực hiện theo cách vui vẻ và thân thiện. Vào ngày đầu tiên chúng tôi bắt đầu với việc tìm hiểu trường học và vào ngày thứ 2 của chương trình bạn sẽ được biết thủ đô Frisian của Leeuwarden.

Kèm học riêng

Mỗi sinh viên sẽ được phân công một người kèm học riêng có thể giúp bạn trong suốt thời gian học với những vấn đề riêng tư, lời khuyên, chọn môn học và hướng dẫn vấn đề học tập.

4. Nền giáo dục chất lượng cao

Tất cả chương trình học tập tại Đại học Khoa học ứng dụng Stenden được chính thức công nhận bởi Tổ chức cấp phép Dutch-Flemish (NVAO). Vì vậy, bạn chắc chắn nhận được nền giáo dục chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Thêm vào đó, những giảng viên với bằng Tiến sĩ có thể đảm bảo chất lượng chương trình .

Bằng đôi cho chương trình thạc sĩ
Sau khi tốt nghiệp một trong những chương trình Thạc sĩ của chúng tôi, bạn sẽ nhân được 1 bằng đôi. Chương trình thạc sĩ được công nhận bởi chính phủ Hà Lan và Đại học London Metropolitan.

Quy tắc đạo đức

Đại học Stenden mong muốn thu hút những sinh viên quốc tế giỏi và thiết lập một nguyên tắc chỉ đạo ngang hàng và có tổ chức hợp lý cho mối quan hệ giữa sinh viên quốc tế và Đại học Stenden nhờ quy tắc này.

Với khuôn khổ này, Đại học Stenden cung cấp những thông tin rõ ràng và gần gũi về chất lượng chương trình học, vị trí của nó trong hệ thống Đại học Hà Lan.Dịch vụ và điều khoản cho sinh viên quốc tế, chi phí học và sống cũng như điều kiện thu nhận đối với sinh viên quốc tế.

Giáo dục đại học Hà Lan
Chúng tôi làm việc cùng với tổ chức Hà Lan về hợp tác quốc tế trong nền giáo dục đại học (Nuffic).

110802013

5. Học về thế giới thực

Một trong những tính chất đặc biệt của Đại học Stenden là những công ty phát triển cao và độc lập dùng cho việc học tập của sinh viên.

Sử dụng những công ty phục vụ cho việc học để trải nghiệm tính thực tế của việc kinh doanh, là một kết quả của chương trình học dựa trên giải quyết vấn đề. Khái niệm giáo dục tập trung vào phương pháp thực tiễn và thực hành về lĩnh vực công việc.

Những công ty dùng cho việc học của Stenden là những tổ chức điều hành chuyên nghiệp gắn bó mật thiết với trường đại học. Sinh viên có được kinh nghiệm làm việc trong suốt thời gian học tại công ty thực. Những công ty này có tính thương mại và có thể được yêu cầu để thực hiện việc phân công cho công ty ngoài.

Vài công ty dùng cho việc học của Stenden là:

 • Khách sạn 4 sao & Trung tâm hội nghị, Khách sạn Đại học Stenden
 • Trung tâm nghiên cứu Lumius
 • Xưởng truyền thông nơi sản xuất radio, tv và tạp chí.

6. Thông tin về hợp tác

Stenden cung cấp những chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và những khóa học chứng chỉ ở Hà Lan, Nam Phi, Thái Lan, Qatar và Bali. Trong suốt chương trình bạn được giới thiệu lĩnh vực làm việc tương lai và có được kinh nghiệm làm việc, có lẽ tại một trong những công ty phục vụ việc học của chúng tôi.

7.  Cơ hội quốc tế

Những triển vọng của bạn khi là một du học sinh Stenden:

 • Học kỳ “Grand tour”: học ở khu học xá Stenden ở Qatar, Thái Lan, Nam Phi hay Bali. Đây là một đặc trưng độc đáo và đặc quyền dành cho sinh viên Stenden.
 • Các học kỳ chính và phụ ngoài nước.
 • Học kỳ trao đổi ngoài nước: Stenden có nhiều trường đối tác trên khắp thế giới như Mỹ, Anh, Canada…
 • Thực tập ngoài nước: Ví dụ ở Mỹ.

Để làm cho các sinh viên quốc tế từ khắp nơi cảm thấy được chào đón tại Đại học Stenden, chúng tôi cung cấp các dịch vụ riêng biệt cho các sinh viên quốc tế:

– Mỗi năm, Đại học Stenden tổ chức một Ngày Quốc Tế để tất cả các sinh viên quốc tịch khác nhau có thể trình diễn văn hóa, trang phục, ẩm thực của họ…

Ngày này trở thành sự kiện chính, không chỉ thu hút nhân viên trường mà còn dân cư ở Leeuwarden.

– Phòng chờ sinh viên Hestia là nơi hội họp dành cho sinh viên. Trong không gian thân mật bạn có thể chơi game, ăn tối, nói chuyện, xem phim hay những trò chơi bóng trên tv với các bạn sinh viên.

Để chào đón sinh viên đến theo chương trình trao đổi SV và hướng dẫn họ đến với trường Đại học và thành phố, Ủy ban quan hệ nước ngoài đã được đưa vào.