Đại học NHL Stenden là sự kết hợp của hai trường khoa học ứng dụng top đầu Hà Lan là NHL và Stenden. Trong đó, Đại học KHUD Stenden là học viện khách sạn lớn nhất Châu Âu, được công nhận chất lượng bởi Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Anh, Trung tâm Đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế, Chứng chỉ Châu Âu về Giảng dạy Nhà hàng – Khách sạn… Không những vậy, trường còn là đối tác của Đại học Derby của Anh Quốc nên sinh viên có thể tốt nghiệp với bằng cấp của 2 quốc gia, gia tăng lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm. Còn Đại học KHUD NHL hiện là cộng đồng học thuật sôi động của 13.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường vốn nổi tiếng về môi trường năng động, cơ sở vật chất hiện đại (đầy đủ tiện ích từ lớp học, phòng thực hành, phòng lab đến rạp chiếu phim, nhà hàng, nhà sách, quán cafe…). Với uy tín vốn có của các trường tiền thân, NHL được xem là điểm sáng mới trong lĩnh vực giáo dục của Hà Lan.

`Đại học NHL Stenden tọa lại tại Thành phố Leeuwarden nổi tiếng
`Đại học NHL Stenden tọa lại tại Thành phố Leeuwarden nổi tiếng

Khi du học Hà Lan ngành Hospitality tại Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden, sinh viên sẽ đến với khu học xá trong mơ tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018. Nơi đây khá gần với thủ đô Amsterdam, nước Đức và nhất là bãi biển Wadden nổi tiếng. Ngoài sự gần gũi về vị trí địa lý, Leeuwarden còn có mạng lưới giao thông kết nối trực tiếp với các sân bay, thành phố nổi tiếng của Hà Lan và Châu Âu. Do đó, Leeuwarden phát triển nhiều lĩnh vực, trong số đó Hospitality. Đây là tiền đề để NHL Stenden cung cấp đầy đủ kiến thức, kĩ năng và góc nhìn chân thực nhất cho sinh viên.

Phương pháp đào tạo tại NHL Stenden là Design Based EducationReal World Learning – những hình thức giảng dạy dựa trên thực tiễn công việc. Sinh viên NHL Stenden biết cách áp dụng kiến thức vào công việc nên luôn được nhà tuyển dụng chào đón. 96% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm phù hợp trong vòng 4 tháng, trong đó có nhiều em làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng như Hilton Worldwide, Sony Music Entertainment, Marriott Hotels & Resorts, Booking.com, Nike, AirBerlin, Volkswagen, Delta Lloyd… Bên cạnh đó, tham gia học tập, nghiên cứu tại NHL Stenden, các em còn được:

 • Thực tập hưởng lương trong suốt chương trình học
 • Trải nghiệm quốc tế tại Mỹ, Anh, Canada, Đức, Pháp, Tây Ban Nha…
 • Trao đổi sinh viên tại 125 trường đối tác toàn thế giới
 • Khám phá thực tiễn ngành nghề tại khách sạn 4 sao trong khuôn viên trường
 • Gặp gỡ hơn 40 doanh nghiệp danh tiếng tại ngày hội tuyển dụng hàng năm như: Hilton Worldwide, Marriott Starwood, Intercontinental USA, Holland America Line, Apollo Hotels
 • Học tập và sinh sống tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Ấu 2018
 • Tham gia chương trình học bổng du học Hà Lan trị giá 20 – 60% học phí
`Sinh viên NHL Stenden được thực tập trong suốt chương trình học
`Sinh viên NHL Stenden được thực tập trong suốt chương trình học

Sắp tới đây, Đại học NHL Stenden sẽ tham dự hội thảo chuyên đề Hospitality tại Việt Nam do Du học INEC tổ chức. Sự kiện được diễn ra vào lúc:

 • 14g Thứ Bảy ngày 10.03.2018 tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy, 306 đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • 9g Chủ Nhật ngày 11.03.2018 tại Trung tâm Hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY hoặc qua hotline 093 409 8883

Đến tham dự hội thảo là cơ hội để bạn được tìm hiểu chi tiết về ngành Hospitality như công việc thực tế, cơ hội việc làm, định hướng phát triển, cơ hội thăng tiến…Với sự tham gia của chuyên gia đến từ Singapore, hội thảo sẽ phân tích chuyên sâu về nền tảng để bạn hiểu đúng về ngành. Bên cạnh đó, bạn còn được lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp thành công của cựu du học sinh, tư vấn trực tiếp với đại diện các trường danh tiếng, nhận miễn phí bộ tài liệu mới nhất về ngành, trường và gặp gỡ du học sinh Việt Nam đang theo học tại NHL Stenden.

Ngân Lê – du học sinh Việt Nam đại diện cho NHL Stenden tham dự hội thảo
Ngân Lê – du học sinh Việt Nam đại diện cho NHL Stenden tham dự hội thảo

Đại diện cho NHL Stenden tham dự hội thảo tháng 3 này là Ngân Lê – sinh viên năm 4 ngành Quản trị Khách sạn Quốc tế. Ngân Lê vốn là gương mặt nổi bật trong cộng đồng du học sinh với gần 17.500 người đăng kí theo dõi trên Youtube. Hiện em đang hoàn thành chương trình thực tập tại Việt Nam. Với những kiến thức, trải nghiệm vốn có, Ngân Lê sẽ mang đến góc nhìn chân thực nhất về cuộc sống du học Hà Lan tại Đại học NHL Stenden cho phụ huynh và HSSV Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng kí ngay để giữ chỗ, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

 

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn