Ngành Du lịch ngày nay đang ngày càng chứng tỏ được tiềm năng và tốc độ phát triển đáng nể với vị trí là 1 trong 11 ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất thế giới. Theo World Travel & Tourism Council (WTTC – Hội đồng Du lịch & Lữ hành thế giới), năm 2015 Du lịch đã tạo ra được 284 triệu việc làm tại nhiều lĩnh vực như: nhà hàng, khách sạn, vận tải, hàng không, giải trí…đóng góp 7.9 tỉ USD (10% GDP toàn cầu). Do đó, nhu cầu về nhân lực chất lượng cao có khả năng đảm đương những vị trí quản lý trong lĩnh vực này đang tăng cao.

Đại học Stenden Hà LanĐại học Stenden

Nắm bắt được nhu cầu này, công ty Du học INEC phối hợp với trường Đại học Stenden, Hà Lan tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề “Hội thảo du học Hà Lan chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nhằm cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các em HSSV vào lúc:

Hội thảo du học Hà Lan chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Thời gian: 18h thứ 6 ngày 06/11/2015

Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883

INEC đến thăm Đại học StendenINEC trong chuyến đến thăm Đại học Stenden

Hà Lan hiện nay được biết đến là điểm đến du học lý tưởng dành cho HSSV trên khắp thế giới. Tính đến năm 2015 đã có 90.000 du học sinh đến với “Xứ sở giày gỗ” để theo học những chương trình đào tạo chất lượng cao. Một trong những chuyên ngành đào tạo nổi bật của Hà Lan là Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, với ưu thế ngành du lịch & dịch vụ khá phát triển, thu hút hơn 14 triệu du khách vào năm 2014 (theo NBTC Holland Marketing), Hà Lan mang đến những khóa học được xây dựng công phu, gắn liền với thực tiễn ngành, sinh viên được đào tạo cả về lý thuyết chuyên môn và kỹ năng làm việc.

Bên cạnh đó, học tập tại một quốc gia đa văn hóa sẽ là cơ hội để HSSV có thể nâng cao sự hiểu biết quốc tế, gây dựng được mạng lưới quan hệ trên toàn cầu. Tại Hà Lan, Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thứ 2 với hơn 90% dân số sử dụng thành thạo nên du học sinh không cần phải lo lắng về vấn đề học tập và giao tiếp với người bản xứ.

Du học Hà Lan 2016

Nếu đã lựa chọn theo học ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Hà Lan thì không thể nào bỏ qua Đại học Stenden – ngôi trường liên tiếp hai năm liền được tổ chức Institute of Hospitality Anh Quốc và tổ chức THE-ICE (International of Excellence in Tourism and Hospitality Education) công nhận chất lượng đào tạo. Với hai khu học xá nằm tại các thành phố nổi tiếng về du lịch: Leeuwarden và Emmen, ĐH Stenden cung cấp những chương trình học ứng dụng cao, được chứng nhận bởi NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie) . Bằng tốt nghiệp của Stenden được chấp nhận trên khắp thế giới, mang đến cho sinh viên lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm tại bất kì quốc gia nào.

Đại học Stenden Hà LanBên trong Đại học Stenden

Stenden là sự lựa chọn của hơn 10.000 sinh viên quốc tế bởi chương trình học luôn chú trọng kĩ năng thực hành. Việc sở hữu một khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường là điều kiện thuận lợi cho sinh viên không những có thể luyện tập những lý thuyết được học mà còn có thêm thu nhập thông qua chương trình thực tập hưởng lương lên đến 2000 Euro/tháng.

Môi trường học tập  tại Stenden theo mô hình Problem – Based Learning (PBL – cách học dựa trên giải quyết vấn đề), là phương pháp học hiện đại giúp các em tiếp cận với tình huống thực tế, rèn luyện khả năng tư duy cùng thao tác nhanh nhẹn, tạo nên ưu thế nổi trội khi gặp gỡ nhà tuyển dụng sau này. Trường còn được đánh giá cao về sự tương tác cao trong quá trình đào tạo vì sĩ số lớp nhỏ (12 người/lớp), giảng viên có thể theo dõi và hỗ trợ sinh viên một cách nhanh chóng.

Sinh viên INECNgô Thị Lê Quyên – sinh viên ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn tại Stenden nhập học khóa 9/2015

Đại học Stenden luôn cập nhật tình hình ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu nên hiểu rõ tầm quan trọng của sự hiểu biết đa quốc gia khi làm việc trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, trường đã tổ chức những chuyến đi trải nghiệm và thực tập quốc tế, tạo điều kiện để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường công việc thực tiễn trong những doanh nghiệp tên tuổi như Unilever, ABN AMRO, IKEA, KLM, Volkswagen, NH Hotels, Hilton Hotel tại những địa điểm du lịch nổi tiếng như Bali, Thái Lan, Nam Phi, Qatar…

Sau khi hoàn thành khóa học tại Stenden, sinh viên sẽ gặt hái được nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý giá, góp phần làm nên một sự nghiệp thành công trong tương lai. Bên cạnh đó, Stenden còn có chương trình học bổng trị giá 5000 Euro nhằm hỗ trợ tài chính cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Đại học Stenden Hà LanNhà hàng trong khách sạn 4 sao tại Stenden

Còn gì tuyệt vời hơn khi học tập những chương trình đào tạo tiêu chuẩn cao tại những thành phố đẹp như tranh vẽ, trải nghiệm nền văn hóa của hơn 30 quốc gia khác nhau trong chương trình trao đổi sinh viên và có được những cơ hội việc làm đầy hứng khởi trên toàn cầu? Tất cả đều đang chờ đợi bạn tại Đại học Stenden, hãy liên hệ với INEC để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070