Làm việc dựa trên trí tuệ và sự đổi mới của thế giới là sứ mệnh tại Đại học KHUD NHL Stenden. Quốc tế hóa đóng một vai trò quan trọng trong việc này. NHL Stenden khuyến khích sinh viên tích lũy kinh nghiệm quốc tế bằng cách thực tập hoặc học chuyên ngành phụ ở nước ngoài. Dù diễn ra tại một trong những địa điểm trong chương trình Grand Tour của trường ở Indonesia, Qatar, Nam Phi, Thái Lan hay chỉ “gần nhà” như nước Bỉ bên kia biên giới, thì thực tập hoặc học tập ở nước ngoài vẫn luôn là một trải nghiệm giá trị của cuộc đời và của hành trình du học Hà Lan.

NHL Stenden
Chọn Đại học KHUD NHL Stenden Hà Lan, trải nghiệm khắp thế giới!

Đây cũng chính là một trong những lý do thu hút hơn 3.600 sinh viên quốc tế tìm đến NHL Stenden để học tập. Cộng đồng sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia của trường tạo nên một bầu không khí đa dạng, quốc tế, sôi động với nhiều điều đáng học hỏi.

Những cơ hội quốc tế của sinh viên Đại học KHUD NHL Stenden

Sinh viên du học Hà Lan tại Đại học KHUD NHL Stenden có những cơ hội quốc tế khác nhau. Bạn có thể chọn tham gia Grand Tour và tiếp tục các học phần của mình tại một trong những khu học xá quốc tế của trường ở Thái Lan, Nam Phi, Qatar hoặc Bali.

Lợi ích khi tham gia Grand Tour:

• Khám phá thế giới ngoài “ngưỡng cửa” Hà Lan
  • Làm quen với các nền văn hóa khác
  • Học tập thực tế trong những bối cảnh khác nhau
  • Sống gần khu học xá của trường
NHL Stenden
Đại học KHUD NHL Stenden thuộc top 3 các trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan trong 3 năm liên tiếp

Cùng NHL Stenden mở cửa thế giới rộng lớn

Quốc tế hóa là một phần chính trong nhiệm vụ của NHL Stenden để cung cấp các nghiên cứu và giáo dục thông thái trên thế giới chất lượng cao. Quốc tế hóa là một trong những yếu tố quan trọng để trở thành một chuyên gia toàn cầu. Bạn khám phá cách mọi người ở các quốc gia khác làm việc và tiến hành kinh doanh như thế nào. Và quan trọng hơn, bạn học cách giao lưu với những người từ các nền văn hóa khác nhau. Kiến thức và kỹ năng bạn nhận được từ đó sẽ có lợi cho phần còn lại của cuộc đời mình.

NHL Stenden có 4 cơ sở tại Hà Lan: Leeuwarden, Emmen, Meppel và Groningen. Học viện liên tục mở rộng với các cơ sở ở Indonesia, Thái Lan, Nam Phi, Qatar. Sinh viên NHL Stenden có cơ hội trải nghiệm nhiều quốc gia trong quá trình học thông qua chương trình Grand Tour, bao gồm một học kỳ học tập tại một trong những cơ sở quốc tế trên.

Khám phá các ngành học thú vị ở nhiều nơi trên thế giới khi du học Hà Lan tại Đại học KHUD NHL Stenden

Bằng cách kết hợp thành công lý thuyết với thực hành, NHL Stenden đưa ra các chương trình thực tế và ứng dụng nhất. Trường có khoảng 3.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Cơ sở vật chất bao gồm một khuôn viên với không gian hội nghị và họp kinh doanh được thiết kế đặc biệt, trung tâm CNTT, không gian xã hội, thư viện hiện đại, ngân hàng và cơ quan giới thiệu việc làm, phòng thể thao và quán cà phê-nhà hàng. Trường còn có một khách sạn 4 sao, một nhà hàng và một quán bar hoàn toàn do sinh viên Khoa Du lịch và Quản lý Khách sạn điều hành.

Bên cạnh đó, sinh viên NHL Stenden còn có cơ hội thực tập tại 40 quốc gia. Chương trình thực tập kéo dài 7 – 10 tháng được trả lương. Bạn sẽ ứng dụng những gì đã học và các kỹ năng được rèn luyện vào công việc tại 1 trong 600 công ty đối tác khắp thế giới. Là một sinh viên chương trình dạy tiểu học, trị liệu sáng tạo hoặc sư phạm xã hội, đặc biệt là ngành nhà hàng khách sạn, bạn có cơ hội hoàn thành khóa thực tập của mình như một phần của Grand Tour tại các địa điểm của NHL Stenden ở nước ngoài.

Hãy liên hệ công ty Du học INEC để hiểu rõ hơn về Du học Hà Lan tại Đại học NHL Stenden

Công ty Tư vấn Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636 990