Bạn đam mê ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng hay rộng hơn về lĩnh vực giải trí, dịch vụ khách hàng? Vậy tại sao bạn không nắm bắt cơ hội học tập chuyên ngành này ngay tại thủ đô văn hóa của cả châu Âu? Trường Đại học Stenden, tọa lạc tại thành phố Leewarden, thành phố của Hà Lan đã chiến thắng trong cuộc bình chọn là thủ đô văn hóa châu Âu năm 2018.

Cứ mỗi năm, có hai thành phố sẽ được vinh dự trở thành thủ đô văn hóa của cả châu Âu. Trong năm đó hai thành phố này sẽ thường xuyên thực hiện các chiến dịch quảng bá văn hóa. Kể từ năm 1985, Hà Lan có 3 thành phố được bình chọn cho đến nay là thủ đố Amsterdam, thành phố cảng Rotterdam và hiện tại là thành phố Leeuwarden.

Leeuwarden nằm tại phía Bắc của Hà Lan, cách thủ đô Amsterdam 140 km và cách biên giới Đức 140 Km. Bãi biển Wadden, cùng 4 đảo là di sản thế giới do UNESCO công nhận, nơi có rất nhiều hoạt động thể thao, phong cảnh thiên nhiên hoang sơ chỉ cách đó 20 km. Sở dĩ Leeuwarden được chọn là thủ đô văn hóa năm 2018 cũng bởi những đia điểm lịch sử, di sản văn hóa thế giới mang đầy nét quyến rũ, nhiều quán cafe nhộn nhịp, rạp hát, rạp chiếu phim, quán bar, những điểm mua sắm đường phố với những món hàng mang đậm nét Hà Lan.

sinh-vien-ha-lanLeeuwarden có rất nhiều kênh và những cây cầu nhỏ bắc qua làm cho nơi đây được mệnh danh là “Venice của Hà Lan”. Không dưới 25.000 SV đang học tập tại thành phố này ở 3 ngôi trường Đại học trong đó có ĐH Stenden với hơn 11.000 SV. 25% trên tổng số 25.000 SV là SV quốc tế càng chứng tỏ Leeuwarden là thành phố SV quốc tế. Người dân và SV ở đây đa số đều đi lại bằng xe đạp do mọi thứ đều như ở bên cạnh bạn và có thể đến bất cứ đâu rất nhanh chóng, dễ dàng. Người dân ở Leeuwarden rất thân thiện và luôn chào đón những SV quốc tế lần đầu tiên đến Leeuwarden.

Đại học Stenden cung cấp các chương trình học bằng tiếng Anh tại Hà Lan, Nam Phi, Thái Lan, Qatar và Bali, các bậc học bao gồm Cử nhân, Thạc sỹ và các khóa học ngắn hạn trong đó có các khóa Dự bị Đại học và Thạc sỹ. Tại mỗi khu học xá ở các quốc gia khác nhau của Stenden, SV sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thực tế đặc trưng tại quốc gia đó. Trở thành SV của trường Đại học Stenden nghĩa là bạn đã được trao tặng cả một thế giới cơ hội.

Stenden cung cấp sự kết nối hoàn hảo với môi trường làm việc bên ngoài. SV sẽ học tập và thực hành, phát triển cả về kiến thức, khả năng nghiên cứu và tác phong làm việc, phương hướng giải quyết vấn đề mô phỏng theo đúng môi trường thực tế. Hơn 97% SV tại Stenden có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Nộp hồ sơ trước ngày 15/6/2014 cho khóa nhập học tháng 9/2014

Liên hệ tư vấn trực tiếp: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

leeuwarden-ha-lan 

Đối với những SV đam mê ngành du lịch, chọn du học Hà Lan tại Stenden, bạn sẽ có cơ hội du lịch châu Âu dễ dàng, không cần tiến hành các thủ tục hành chính. Hơn thế, trường thiết kế chương trình mang tên “Grand Tour” cho tất cả các bạn SV học năm 3. Tham gia chương trình này, SV sẽ được đến học tại các khu học xá quốc tế của Stenden như: Nam Phi, Qatar, Indonesia, Thái Lan. Chương trình này luôn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho SV trong thời gian học tại đây vì họ không chỉ học trên lớp mà còn tham gia các hoạt động ngoại khóa để có cái nhìn rõ nhất về cuộc sống của người dân nơi đây. Một SV năm 4 người Đức đã phát biểu: “Tôi đã có thời gian tuyệt vời tại Thái Lan. Sự kết hợp giữa việc học tại trường, tìm hiểu nền văn hóa cuộc sống đời thường và hàng hoạt các hoạt động giải trí là những điều mà tôi luôn nhớ đến. Đó là một đất nước xinh đẹp và con người rất thân thiện.”