Đại học Stenden Hà Lan là trường Đại học danh tiếng về đào tạo các nhóm ngành Du lịch, Khách sạn, Dịch vụ khách hàng, Giải trí, Sự kiện, Quản trị kinh doanh, Quản lý hậu cần, Công nghệ thông tin. Đào tạo theo hướng chú trọng thực hành, do đó tất cả các chuyên ngành tại trường đều yêu cầu SV phải làm việc một cách tích cực, tham gia vào các giờ thực hành, có trải nghiệm thực tập hưởng lương đến 174 triệu đồng/6 tháng tại các công ty ở Hà Lan và quốc tế.

INEC nhận hồ sơ nhập học kỳ tháng 9/2014 của trường từ hôm nay cho đến hết ngày 15/6/2014

Nộp hồ sơ và tư vấn miễn phí cùng đại diện của ĐH Stenden: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đại học Stenden áp dụng mô hình học tập thực tế hay còn gọi là học dựa trên giải quyết vấn đề và đang ngày càng tập trung phát triển phương pháp học này bởi những lợi ích và kinh nghiệm mà phương pháp này mang lại cho nhiều thế hệ SV tốt nghiệp từ trường. Theo thống kê từ phòng công tác SV của trường Đại học Stenden, hơn 97% SV tốt nghiệp từ trường tìm được việc làm phù hợp trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Trong suốt quá trình du học Hà Lan tại ĐH Stenden, SV thường xuyên được yêu cầu làm việc theo nhóm để nghiên cứu mô hình kinh doanh của các công ty trong thực tế. Mỗi tuần nhóm 12 đến 15 SV sẽ có buổi gặp gỡ làm việc nhóm với nhau để nghiên cứu vấn đề, đưa ra mục tiêu học tập, động não sáng tạo tìm ra du-hoc-stenden-ha-lanphương hướng giải quyết vấn đề phản ánh đúng tình hình thực tế của của tình huống công ty được giao. Mỗi SV trong nhóm sẽ đóng những vai trò khác nhau như chủ tịch, kế toán, nhân sự, quảng cáo, thư ký… cùng làm việc để tìm ra giải pháp cải thiện tình hình mà công ty đó đang gặp phải. Buổi làm việc đầu tiên, nhóm SV sẽ dựa trên thông tin, dữ liệu có sẵn để tìm hiểu về vấn đề được giao.

SV sẽ cùng nhau nghiên cứu các nguồn thông tin như sách báo, tạp chí, băng ghi hình, website để tìm ra thông tin giải quyết vấn đề. Người hướng dẫn sẽ quan sát theo dõi và đưa ra nhận xét liên quan đến học thuật nếu cần thiết. Người hướng dẫn ở đây chính là các giảng viên của trường, người đã quan sát nhóm SV ngay từ ngày bắt đầu quá trình làm việc. Ở những buổi làm việc nhóm tiếp theo, mỗi SV sẽ được yêu cầu trình bày trước nhóm phương hướng giải quyết vấn đề mà các bạn đã tìm hiểu. Từng cá nhân một sẽ bổ sung thông tin cho nhau để tìm ra cách giải quyết tối ưu nhất cho vấn đề vì họ được tin rằng mỗi người đều có kinh nghiệm riêng, kiến thức thực tế khác nhau về vấn đề mà họ đang giải quyết. Sau khi hoàn tất các giai đoạn như thu thập dữ liệu, nghiên cứu giải pháp, ứng dụng giải pháp, đánh giá tình hình, mỗi SV sẽ phải viết lại bài thu hoạch báo cáo lại quá trình làm việc của cả nhóm để người hướng dẫn đánh giá.

stenden-ha-lan

Phương pháp học tập dựa trên giải quyết vấn đề chính vì vậy được xem là phương pháp học tập tích cực, sáng tạo có sự sắp xếp phân công rõ ràng và yêu cầu tinh thần tự giác của mỗi thành viên. Ngoài ra, SV trường Đại học Stenden còn được trang bị kinh nghiệm thực tế thông qua quá trình làm việc tại các công ty, tổ chức thương mại chuyên nghiệp vốn là đối tác của trường Đại học Stenden. Một số tổ chức mà SV Đại học Stenden thường được ưu ái cho đến thực tập và làm việc là:

– Các khách sạn và trung tâm hội nghị 4 sao; Khách sạn Stenden nằm trong khuôn viên trường.

– Trung tâm nghiên cứu Luminus

– Phòng phương tiện truyền thông làm ra các sản phẩm truyền thông từ radio, TV và tạp chí.

du-hoc-sinh-ha-lanMột số tập đoàn khách sạn resort hiện SV Đại học Stenden đang làm việc và thực tập có thể kể đến: Accor, Marriot, Radisson, Shangri-la, W Hotels, NH Hotels, ST. Regis, Fairmont, Waldorf Astonia.

Học tập và trải nghiệm tại Đại học Stenden sẽ là kinh nghiệm tuyệt vời của các bạn SV bởi môi trường quốc tế, phương pháp giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất đáp ứng tối đa nhu cầu của SV, cơ hội làm việc tại các tập đoàn nổi tiếng cũng như cơ hội định cư tại một trong những quốc gia châu Âu năng động nhất.