Là sinh viên, bạn có cả thế giới với những cơ hội rộng mở trong tầm tay. Thế giới vào thế kỷ 21 không ngừng chuyển động, khao khát những người trẻ có tư tưởng rộng mở, đầy nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, có mục tiêu định hướng rõ ràng. Tại trườngĐại học khoa học Ứng dụng Stenden – Hà Lan, bạn sẽ được đào tạo trở thành một công dân quốc tế, có khả năng tư duy, làm việc sáng tạo, tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng.

Hạn nộp hồ sơ cho khóa khai giảng tháng 9/2014: 15/6/2014

Hà Lan nổi tiếng với cảng Rotterdam lớn nhất châu Âu và cảng hàng không quốc tế lớn Schiphol  (Amsterdam) là cảng quan trọng giao thoa kết nối giữa các quốc gia. Là nơi nhiều con sông lớn của châu Âu chảy qua để đến biển Bắc, vị trí giao thông thuận tiện đã giúp Hà Lan trở thành trung tâm thương mại và vận chuyển hàng hóa lớn nhất tại châu Âu.

Công nghệ thông tin cùng với những phương tiện truyền thông, giải trí tất nhiên cũng là một phần tối quan trọng tạo nên bức tranh sinh động của nền kinh tế Hà Lan khi mà nước này là một trong 5 nước sáng tạo nhất châu Âu.

tuyen-sinh-stenden-ha-lanNắm bắt được nhu cầu xã hội, trường Đại học Stenden cung cấp 10 chuyên ngành đào tạo bậc Cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh bao gồm: Quản trị kinh doanh ứng dụng, Công nghệ thông tin, Kinh doanh quốc tế và ngôn ngữ, Kinh doanh quốc tế và quản trị học, Quản trị nhà hàng quốc tế, Quản lý hậu cần quốc tế, Quản lý giải trí, Quản lý phương tiên truyền thông và giải trí, Quản lý doanh nghiệp nhỏ và bán lẻ (khóa ngắn trong 2 năm), Quản trị du lịch.

Sinh viên tốt nghiệp bậc Đại học có thể chọn một trong những chuyên ngành Thạc sỹ sau: Quản lý sự kiện quốc tế, Du lịch và giải trí quốc tế, Quản lý dịch vụ quốc tế. Chọn học tiếp tục Thạc sỹ tại Stenden,sinh viên sẽ nhận được ưu đãi riêng của Stenden.

Lợi thế của bạn khi chọn học tại Stenden:

-Thực tập là học phần bắt buộc đối với chương trình học bậc Đại học tại châu Âu. Đây là phần thiết yếu liên kết giữa học tập và việc làm trong tương lai. Là sinh viên của Stenden, bạn được đảm bảo nơi thực tập có trả lương 200 Euro – 2,000 Euro/ tháng tại Hà Lan hoặc các quốc gia khác như Mỹ, Anh, Canada, Dubai, Thái Lan… nhờ vào mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường và các doanh nghiệp. Nhiều sinh viên đã trở thành nhân viên chính thức ngay từ khi thực tập.tuyen-sinh-du-hoc-ha-lan

– Trường có hai trụ sở chính đặt tại Hà Lan là Leeuwarden và Emmen, ngoài ra còn có thêm 4 cơ sở nước ngoài đặt tại Thái Lan, Nam Phi, Indonesia và Quatar. Du học Hà Lan, đặc biệt tại trường Đại học Stenden, sinh viên sẽ được trải nghiệm những nét nổi bật mang đặc trưng riêng không chỉ Hà Lan mà còn những quốc gia nơi trường có trụ sở. Ngoài học tập, sinh viên còn tham gia các hoạt động xã hội xây dựng cộng đồng.

– Cơ sở vật chất của trường còn bao gồm một khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên trường. Hoạt động kinh doanh và giáo dục cùng lúc giúp Stenden luôn biết nắm bắt xu thế mới trong nền kinh tế, mở rộng quan hệ với các đối tác.

– Quản trị dịch vụ và các chuyên ngành liên quan đến dịch vụ là ngành trọng yếu tại Stenden. Trường nằm trong Top 5 các trường đào tạo các chuyên ngành liên quan đến dịch vụ khách hàng tốt nhất Hà Lan.

– Chương trình học được thiết kế và đánh giá bởi hội đồng các chuyên gia tư vấn là lãnh đạo chủ chốt của các nền công nghiệp, đảm bảo đáp ứng với nhu cầu thị trường.

– Stenden đảm bảo nhà ở trang bị tiện nghi khi sinh viên vừa nhập học.

Đến với Stenden bạn sẽ nắm bắt được những kiến thức quan trọng và kinh nghiệm thực tế tạo bước đệm vững chắc cho công việc tương lai của bạn.