Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là một thế giới công việc tạo được niềm hứng khởi vô tận cho cuộc sống nhân loại. Rất nhiều bộ phim trên khắp các châu lục lấy bối cảnh từ ngành nghề này và luôn được công chúng đón nhận nhiệt liệt. Không đơn thuần chỉ là kiến trúc sang trọng, nụ cười thường trực trên môi, ngoại hình chuyên nghiệp đẳng cấp, gặp gỡ được nhiều nhân vật thú vị mà Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn còn là một nơi bạn có thể cống hiến hết mình cho công việc, tận hưởng cuộc sống đổi mới mỗi ngày và lưu giữ cho bản thân những kỉ niệm quý giá. Nắm giữ quy mô nguồn nhân lực nằm trong top 11 thế giới nhưng ngành công nghiệp không khói vẫn chưa chững lại hay thoái trào mà vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn đam mê và sở hữu những phẩm chất phù hợp thì nên tích lũy cho bản thân một trình độ chuyên môn vững chắc để có thể gặt hái được thành công trong công việc tuyệt vời này.

du học hà lan
Hotel King – một bộ phim truyền hình Hàn Quốc lấy bối cảnh ngành công nghiệp khách sạn vô cùng ăn khách năm 2015

Trên con đường chinh phục trí thức, một ngôi trường chất lượng luôn là người dẫn đường thông thái HSSV nên noi theo, có rất nhiều cái tên để bạn lựa chọn trên khắp thế giới, một trong số đó là Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden, nơi chuyên cung cấp những chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của NVAO (Dutch Flesmish Accreditation Organisation).

du học hà lan
Một góc bên trong Đại học Stenden

Theo kết quả của bảng xếp hạng giáo dục thường niên của Hà Lan – Keuzegids, năm 2016 Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden đã có được một thành tích ấn tượng khi 2 chương trình thạc sĩ về Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế và Nghiên cứu Lữ hành – Giải trí Quốc tế có tên trong danh sách những khóa học tốt nhất Xứ sở hoa Tulip. Trong báo cáo danh tiếng này, Stenden đã xuất sắc giành được vị trí số 1 trong lĩnh vực Du lịch – Giải trí và là á quân trong các khóa học Kinh doanh. Sjoerd Gehrels – Trưởng khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của trường đã chia sẻ rằng: “ Chúng tôi vô cùng tự hào về đội ngũ giảng viên và sinh viên của mình, họ đã làm nên giá trị, chất lượng và danh tiếng của Stenden. Năm ngoái, chúng tôi cũng đã đạt được chứng nhận chất lượng từ NVAO (Dutch Flesmish Accreditation Organisation), mang về cho trường 3 chứng nhận “Tốt” trong việc cung cấp các chương trình đào tạo. Điều này thực sự quá tuyệt vời, khoa sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những chương trình tốt hơn nữa cho HSSV.”

du học hà lan
Stenden nỗ lực cung cấp cho sinh viên nền tảng trình độ vững chắc cho tương lai sự nghiệp rực rỡ

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là một ngành nghề định hướng toàn cầu, muốn thành công thì sinh viên phải có được bằng cấp tiêu chuẩn quốc tế để thuyết phục những nhà tuyển dụng hàng đầu. Hiểu được điều này, kể từ tháng 9/2015, Stenden mang đến cho sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ cơ hội nhận được bằng cấp của cả Hà Lan và Anh Quốc khi tốt nghiệp. Stenden là một trong số ít những trường đại học trên toàn thế giới gây dựng được mối quan hệ đối tác với ĐH Derby – cái tên đứng đầu Xứ sở Sương mù về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (theo The Guardian University League 2015). Chỉ mất 14 tháng, sinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức từ một khóa học được công nhận bởi một ngôi trường danh tiếng và tốt nghiệp với  bằng cấp của hai cường quốc về đào tạo lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

>> Du học Hà Lan nhận bằng kép từ ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý nhà hàng- khách sạn

du học hà lan
Stenden đảm bảo sinh viên có thể thuyết phục được những nhà tuyển dụng khó tính nhất

Thông tin về khóa học

  • Khai giảng: tháng 9 hàng năm
  • Học phí: 14.750 Euro
  • Yêu cầu đầu vào:
    • Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh, Quản trị, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Khuyến khích SV có kinh nghiệm làm việc.
    • IELTS 6.0
du học hà lan
Đại diện INEC trong chuyến đến thăm Đại học Stenden

Ngạn ngữ châu Phi có câu nói nổi tiếng: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” để làm nổi bật tầm quan trọng của một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Du học là cả một chặng đường dài, cần được suy tính cẩn thận để không lạc đường, việc “đi nhanh” là không cần thiết bởi vì “dục tốc” thì luôn “bất đạt”. Khi  lựa chọn con đường học tập ở nước ngoài là lúc bạn rũ bỏ những suy nghĩ an phận tầm thường và xác định cho mình một mục tiêu xứng tầm với chi phí tài chính, công sức đã bỏ ra. Muốn vậy, bạn nên có cho mình một người bạn chung đường giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy, luôn sẵn sàng giúp bạn tháo gỡ khó khăn và đưa ra những lời khuyên đúng đắn. Với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn du học và sở hữu mạng lưới đối tác các trường danh tiếng rộng khắp Hà Lan, INEC luôn nỗ lực chắp cánh ước mơ du học tại Xứ sở hoa tulip cho HSSV Việt Nam. Bạn chỉ cần có đam mê, quyết tâm học tập, mọi chuyện còn lại hãy để INEC lo liệu từ việc chọn ngành, trường, thủ tục hồ sơ đến giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Đất nước giày gỗ. Hãy để du học trở thành kỉ niệm đáng nhớ chứ không phải thời gian kinh hoàng vì sự lựa chọn sai lầm, nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời:

Công ty Du học INEC

Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070