Hòa mình cùng thế giới trong quá trình hội nhập kinh tế, ngành du lịch ở Việt Nam đang từng bước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Việt Nam được bạn bè quốc tế đánh giá là “ Ngôi sao đang lên của Châu Á”. Minh chứng là hằng năm số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng và nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho ngành này đang rất cấp thiết. Vì vậy, ngày nay ngành học về dịch vụ du lịch nhà hàng khách sạn đã thu hút rất nhiều bạn SV quan tâm đến. Giữa rất nhiều ngôi trường đào tạo về chuyên ngành này, việc chọn cho mình một “ngôi trường sáng giá” dẫn đầu về đào tạo lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn là một việc hết sức cần thiết cho SV hiện nay.

nganh-du-lich-khach-san-stenden-ha-lan Du học Hà Lan là một lựa chọn nổi bật đã được nhiều SV Việt Nam và quốc tế cân nhắc bởi ưu thế về môi trường học tập đa văn hóa, hệ thống giáo dục Top 3 thế giới, chương trình đào tạo mang nhiều tính ứng dụng, cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp tại Hà Lan và các quốc gia lân cận. Trong số các trường Đại học tại Hà Lan, liên tiếp hai lần trong năm 2014 Đại học Stenden vinh dự là tổ chức giáo dục đầu tiên của Hà Lan được công nhận chất lượng đào tạo xuất sắc ngành Quản lý khách sạn quốc tế bởi Tổ chức Institute of Hospitality Anh quốc và tổ chức THE-ICE (International of Excellence in Tourism and Hospitality Education . Theo tổ chức này các chương trình quản lý khách sạn của trường Stenden đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của các nền công nghiệp trên thế giới. Với việc được công nhận này Stenden được xếp ngang hàng với một nhóm trường đại học và học viện quốc tế bao gồm Polytechnic University Hong Kong, Derby University – Anh, Blue Mountains International Hotel Management School – Úc, HTMi – Thụy Sỹ, Robert Gordon University – Anh…

dai-hoc-stende-ha-lanTổ chức Institute of Hospitality UKlà một cơ quan uy tín trong việc đánh giá các trường đào tạo ngành quản lý du lịch, nhà hàng và khách sạn, học viện này được công nhận bởi Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học chuyên môn dành cho các nhà quản lý cá nhân và các nhà quản lý có khát khao được làm việc và học tập trongcác lĩnh vực khách sạn, giải trí và du lịch. Tổ chức này được thành lập từ những năm 1930 ở Anh và nổi tiếng với hơn 100 quốc gia gồm nhiều thành viên với đầy đủ các tiêu chuẩn và chất lượng giáo dục đã phát triển trong suốt 75 năm qua. Institute of Hospitality UK hoạt động với mục đích ” thúc đẩy các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất của quản lý và giáo dục trong ngành công nghiệp khách sạn, giải trí và du lịch quốc tế”.

Đại học Stenden nổi tiếng về chất lượng đào tạo ngành Quản lý Khách sạn quốc tế, bên cạnh đó các ngành học khác tại trường như Du lịch, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Logistics, Quản lý giải trí, Quản lý phương tiện truyền thông và giải trí, Quản lý sự kiện cũng được đánh giá cao bởi tỉ lệ SV có việc làm sau khi tốt nghiệp.

 Hạn chót nộp hồ sơ khóa tháng 2/2015 là 31/10/2014

Liên hệ tư vấn trực tiếp với đại diện trường tại Việt Nam:

0939 381 081 – 0934 092 442

Những điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của Stenden

– Trường có các chương trình mang tính định hướng và cụ thể cho các SV năm nhất như Study start week, International welcome weekend , Stendenwise, Buddy programme hoặc Personal coaching giúp các em khỏi bỡ ngỡ và dễ dàng hòa nhập với môi trường quốc tế khi mới đặt chân đến Stenden.

– Các chương trình đào tạo tại Stenden đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm nghiệm bởi tổ chức Kiểm định Hà Lan (NVAO).

– Stenden có chương trình cấp bằng kép cho các khóa đào tạo Thạc sỹ. Các chương trình Thạc sỹ được kiểm nghiệm bởi chính phủ Hà Lan và trường đại học Metropolitan London.

du-hoc-ha-lan-nganh-quan-ly-du-lich-quoc-te

– Stenden còn là trường đầu tiên ở Hà Lan áp dụng phương pháp giảng dạy PBL (Probem Based Learning) và CBL (Case Based Learning) – giảng dạy dựa trên các vấn đề mang tính thực tế. Với phương pháp giảng dạy “độc quyền” này, trong suốt quá trình học SV không chỉ học lí thuyết mà còn được trải nghiệm, được ứng dụng các kiến thức mình đã học vào những tình huống trong kinh doanh cụ thể.

– Quy mô lớp học của trường chỉ khoảng 12 SV, sau khi học lí thuyết hằng tuần các giảng viên sẽ đưa ra một vấn đề mà công ty đang gặp phải và yêu cầu các SV đóng vai là giám đốc công ty, thư ký, hay trưởng phòng… thay phiên nhau đưa ra các cách để giải quyết cho từng tình huống cụ thể để giúp sinh viên cọ xát, va chạm với các tình huống mang tính thực tiễn cao.

– Trong suốt quá trình học tại Stenden, SV còn có các cơ hội được tham gia các sự kiện “mang tính quốc tế” trong và ngoài nước như Grand Tour, Major and minor semesters abroad, Exchange Semesters abroad, Internship abroad…các sự kiện này giúp SV được trải nghiệm những điều lí thú tại các vùng đất, các quốc gia khác nhau ngoài Hà Lan.

Liên hệ với đại diện tuyển sinh tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline:0939 38 1081 – 093 409 2442