Mục tiêu của chương trình

• Chương trìnhDự bịThạc sỹđượcđặc biệtthiết kế dành chosinh viên quốc tếvàsẽ kết hợpđào tạo chuyên sâuvềtiếng Anh, các kỹ năng học tậpvàcác môn họcđể đảm bảo sinh viêndễ dàng hòa nhập vớicác chương trình Thạc sỹ tại Sau khi học khóa dự bị, sinh viênsẽ tự tin hơntrong việc thể hiệnbản thân và sẽ dễ dàng có cơ hộitham gia học các chương trình Thạc sỹ cùng các bạn bè, giảng viênvà các giáo sư. Sinh viên có thể gặt hái được những kết quả học tập tốt nhất và có khả năng tham gia vàocác dự ánnghiên cứuphức tạp hơn bằng một phương pháp hiệu quảvà chuyên nghiệp nhất.Đây sẽ là mộtnền tảng tuyệt vờicho sự thành công trong nghề nghiệp tương lai cho sinh viên trongcác lĩnh vực như khách sạn, du lịch và dịch vụ và làm tiền đề cho sự phát triểncá nhân vànghề nghiệp trong tương lai.

• Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị Thạc sỹ tại Stenden (đã bao gồm một kỳ thi IELTS) sinh viên được đảm bảo có thể tiếp tục vào học một trong hai chương trình của Stenden là Thạc sỹ quản lý dịch vụ quốc tế hoặc Thạc sỹ các ngành học về Giải trí và Du lịch.
    Sinh viên khi học tại khu học xá Leeuwarden của Stenden có thể dễ dàng truy cập vào (điện tử) thư viện và sử dụng tất cả các cơ sở khác tại Stenden.
    Chương trình Dự bị Thạc sĩ cũng dành cho những sinh viên đã đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho chương trình thạc sỹ nhưng đơn giản chỉ muốn làm mới hoặc nâng cao kiến thức và kỹ năng học tập của bản thân.

Các môn học:

• Tiếng Anh học thuậtlà môn học chính trongChương trìnhDự bị thạc sỹ. Mỗi ngày khoảng 4 tiếng sinh viên sẽ được học các kỹ năng:
    Viết (viết bài tiểu luận, báo cáo nghiên cứu và luận văn)
    • Nghe (nghe và ghi chú các bài giảng của các giảng viên)
    • Đọc (đọc cho mục đích học tập cụ thể, làm việc trên chiến lược cụ thể liên quan đến việc đọc sách hiệu quả)
    • Nói (nâng cao khả năng trình bày, chủ trì và tham gia vào các nhóm thảo luận)
    • Ngữ pháp (nâng cao các kỹ năng ngữ pháp cơ bản)
    • Phát âm
  • Để đảm bảo cho sự hòa nhập dễ dàng vàocác chương trìnhthạc sỹ, mỗi ngày khoảng 2tiếng sinh viên sẽ được học các môn học học thuật cụ thể liên quan đếncác lĩnh vựcdịch vụ, giải trí và du lịchbao gồm:
    Quản lý chất lượng
    • Chính sách và lập kế hoạch
    • Nghiên cứu
    • Nhận thức
    • Các chiến lược phát triển bền vững
    • Quản lý chiến lược
    • Tạo ra giá trị thị trường

Yêu cầu đầu vào:
– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành khách sạn, du lịch, kinh doanh, kinh tế
– IELTS tối thiểu 6.0 (tối thiểu một band 5.0), TOEFL giấy 550 hoặc TOEFL iBT 80
– Phỏng vấn đầu vào

Bắt đầu Khóa Thạc sỹ:

• Chương trình Dự bị thạc sỹ sẽ bắt đầu vàongày 01/02/2014.
    Những sinh viên có điểm IELTS 5 được khuyến khích học một khóa tiếng Anh vào tháng 9 năm 2014 và sau đó theo học khóa Dự bị vào tháng 2 năm 2015 – sau khi đã hoàn thành các khóa học tiếng Anh trước đó.