• Nâng cao kiến thức về ngành quản lý dịch vụ của bạn một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt trong suốt chương trình học bằng cách chọn một lĩnh vực.
    Địa chỉ: Leeuwarden, Hà Lan
    Cấp độ: Thạc sỹ
    Bằng cấp: Thạc sĩ Quản lý Dịch vụ quốc tế
    Ngôn ngữ: Tiếng Anh
    Thời gian: 14 tháng (toàn thời gian), 28 tháng (bán thời gian)
    Học phí: Truy cập vào trang web hiện tại để cập nhật học phí
    Khai giảng: Tháng 9
  • Một vài lý do cho việc lựa chọn học thạc sỹ ngành Quản lý dịch vụ quốc tế tại Stenden:
    – Chương trình chỉ kéo dài trong vòng 14 tháng
    – Với sự chuyên môn hóa trong Quản lý dịch vụ khách sạn, Quản lý dịch vụ bán lẻ và Quản lý dịch vụ giáo dục đại học;
    – Bằng cấp được chứng nhận từ trường Đại học Stenden và Đại học London Metropolitan ;
    – Chất lượng các chương trình được đảm bảo bởi một nhóm các giáo sư tại trường;
    – Các sinh viên đang theo học khóa Cử nhận được giảm 10% học phí.

Mộtđiểm đặc biệt của chương trình làcácđặc tínhquốc tế củacác dịch vụ, trong đó những sự khác biệt văn hóaliên quan đếncung cấp dịch vụvàchất lượng cuộc sốngđóng một vai tròquan trọng.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý dịch vụ quốc tế được thiết kế để giúp các tổ chức đáp ứng những thách thức trong lĩnh vực kinh doanh. Cần một sự tiếp cận đầy đủ để quản lý dịch vụ, bao gồm tiếp thị và truyền thông, quản lý nguồn nhân lực, quản lý chất lượng và các khía cạnh tài chính và công nghệ của ngành quản lý dịch vụ.

Chương trình có một quan điểm rộng rãi về cung cấp dịch vụ, bao gồm cả các khía cạnh của phát triển bền vững, truyền thông liên văn hóa và các kỹ năng lãnh đạo.