Bạn đam mê với việc lập trình những trò chơi điện tử đặc sắc và có thể tương tác với máy tính trong thời gian dài? Bạn hiểu biết về cách thức những phần mềm vận hành từ cốt lõi bên trong? Bạn thích tư duy về việc đưa ra giải pháp hơn là bận tâm nguyên nhân của vấn đề? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ thủ tục và gia nhập ngay vào môi trường học tập năng động của khoa Công nghệ Thông tin của Đại học Stenden nào!

\Đại học Stenden khu học xá Emmen

Là ngôi trường khoa học ứng dụng nổi tiếng của Hà Lan, Đại học Stenden xây dựng những chương trình học định hướng quốc tế cho HSSV của hơn 85 quốc gia trên toàn thế giới. Đến với Stenden, sinh viên đang có một lộ trình đúng đắn cho sự nghiệp tương lai của bản thân, HSSV của khoa Công nghệ Thông tin cũng không phải là ngoại lệ. Một tấm bằng tốt nghiệp về chuyên ngành này sẽ là bàn đạp vững chắc để bạn có thể đến với một sự nghiệp tương lai rực rỡ trong thị trường tuyển dụng. Công nghệ Thông tin là ngành nghề cần ở kinh doanh, tổ chức, chính phủ để hình thành nên tiến trình công việc, kết nối và phát triển những sản phẩm, công nghệ mới để tăng cường hiệu suất lao động. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể bắt đầu sự nghiệp của riêng mình hoặc trở thành những người chủ với tiềm năng vô hạn.

\Công nghệ Thông tin là lĩnh vực luôn cần nguồn nhân lực trình độ cao trên toàn thế giới

Khóa học Công nghệ Thông tin là chương trình dành cho những sinh viên nào yêu thích thiết lập và duy trì những mạng lưới kinh tế, phát triển các ứng dụng giải trí, website hoặc clip và lĩnh vực về phát triển phần mềm công nghệ mới. Trường luôn chú trọng phát huy cả về kiến thức, kĩ năng để giúp sinh viên có thể trở thành những chuyên viên thành thạo về những phạm trù đa dạng của công nghệ thông tin. Không những vậy, Stenden còn sở hữu mối quan hệ mật thiết với những công ty chuyên nghiệp trên toàn thế giới, tạo điều kiện để sinh viên có thể tham gia thực tập tại đây để tích lũy kinh nghiệm như: Microsoft, Google, Sara Lee, ING Group, ABN AMRO, Atos, Logica… Cũng vì thế, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại đa dạng vị trí như: kĩ sư phần mềm, Quản trị mạng, Lập trình viên, Chuyên viên Truyền thông Đa phương tiện, Cố vấn Công nghệ Thông tin.

Chương trình Công nghệ Thông tin của Đại học Stenden được cung cấp tại khu học xá Emmen của Hà Lan, nơi có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho cuộc sống giảng dạy và học tập của sinh viên.  Trong năm học đầu tiên, các em sẽ được làm quen dần với chuyên ngành này qua những môn học cơ bản như ngôn ngữ lập trình, mạng, dữ liệu, công nghệ web và truyền thông đa phương tiện. HSSV sẽ được giảng dạy về những khía cạnh khác nhau về công nghệ thông tin, thông qua hình thức học tập trong những nhóm nhỏ theo phương pháp học gắn liền với thực tế, từ đó mối liên hệ giữa sinh viên và giảng viên sẽ trở nên gần gũi hơn. Với các năm học tiếp theo, sinh viên sẽ đi sâu vào chuyên ngành kỹ sư phần mềm, theo đó là việc thực tập và hoàn thành dự án cuối kì.

Thông tin môn học

·         Thiết kế mẫu

·         Kiến trúc IT

·         Lập trình C#