Chiều ngày 15/07/2016, tại Trụ sở Chính phủ đã diễn ra Hội nghị Định hướng phát triển ngành Du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn nhằm phát huy hết tiềm năng hiện có, tạo ra nguồn thu mới và thay đổi cơ cấu nền công nghiệp hiện nay. Tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng muốn đến năm 2020, du lịch nước ta đạt được mục tiêu trên thì một trong những yêu cầu được đặt ra là phải nâng cao được chất lượng nguồn nhân lực. Muốn vậy, những thế hệ mới của ngành du lịch nên có sự trau dồi kiến thức ngay từ bây giờ, một trong những phương pháp hiệu quả nhất là học tập những chương trình chất lượng cao của các quốc gia châu Âu, vốn được biết đến là lục địa có ngành công nghiệp không khói nhộn nhịp nhất hành tinh.

Theo thống kê của Tổ chức Lữ hành Thế giới (World Tourism Organization UNWTO) đã có 810 triệu du khách đến với châu Âu trong 8 tháng đầu của năm 2015, tăng 33 triệu so với cùng kì năm 2014. Riêng năm 2015, Xứ sở Tulip đã đón hơn 13 triệu du khách, đóng góp hơn 37 tỉ Euro vào ngân sách toàn quốc gia. Nơi đây đã trở thành một điểm đến học tập chất lượng về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn không thể bỏ qua. Khi đến đây sinh viên sẽ được học tập trong bối cảnh công nghiệp dịch vụ nhộn nhịp, có được những sự trải nghiệm chân thực và tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm quý giá.

Hà Lan – Nơi đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng thế giới

Nếu có dự định du học Hà Lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thì Đại học Stenden luôn là cái tên HSSV cần phải đưa vào danh sách cân nhắc. Là trường đại học cung cấp những chương trình chất lượng theo tiêu chuẩn của NVAO (Accreditation Organisation of the Netherlands & Flanders), Stenden là sự lựa chọn hàng ngàn sinh viên đến từ 85 quốc gia trên toàn thế giới, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

Hiện đang là kì tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 2/2017 của Đại học Stenden nên nếu quý Phụ huynh và các em HSSV quan tâm đến trường thì có thể đến tham dự buổi Hội thảo:

 Học tập tại ngôi trường đứng đầu Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí

·         Thời gian: 17g30 Thứ Bảy ngày 30.07.2016

·         Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc Hotline: 093 409 8883

Ngoài cơ hội được trao đổi trực tiếp với đại diện Stenden để giải đáp tất cả mọi thắc mắc về kì nhập học mùa xuân 2017, quý khách mời còn được gặp gỡ với sinh viên hiện đang theo học tại đây để có được những nhận xét khách quan nhất, dưới góc nhìn HSSV về ngôi trường danh tiếng này. Bên cạnh đó, các em còn được đội ngũ tư vấn viên sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm về du học Hà Lan giúp chọn ngành và khóa học phù hợp với khả năng của bản thân và gia đình.

Đại học Stenden Hà Lan

Theo kết quả của Keuzegids, bảng xếp hạng giáo dục thường niên uy tín tại Hà Lan thì năm 2016, Đại học Stenden đã xuất sắc vượt qua những ứng cử viên khác và giành ngôi vị quán quân về chất lượng đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí. Đây không phải là lần đầu tiên, Stenden gây được tiếng vang trong lĩnh vực giảng dạy ngành công nghiệp không khói. Năm 2015, trường cũng nhận được chứng nhận chất lượng từ tổ chức NVAO, có được 3 chứng nhận “Good” trong việc cung cấp các khóa học định hướng quốc tế cho HSSV toàn cầu.

>> Khóa học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

Những ai từng quan tâm đến ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí đều biết muốn sở hữu được lợi thế cạnh tranh khi gặp gỡ nhà tuyển dụng thì cần phải có được bằng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Nắm bắt được điều này, Stenden đã nỗ lực hết mình trong giáo dục và đã xây dựng được mối quan hệ đối tác thân thiết với Đại học Derby, ngôi trường đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo đó sinh viên theo học cấp bậc Thạc sĩ của chuyên ngành này sẽ được tốt nghiệp với cả bằng cấp của Hà Lan và Anh Quốc, giành được lợi thế cạnh tranh nổi bật trong thị trường nhân lực khi tìm kiếm việc làm. Khóa học chỉ kéo dài trong vòng 14 tháng nhưng được xây dựng toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng, mang đến những tinh túy giảng dạy của cả hai cường quốc vốn nổi tiếng về ngành dịch vụ chất lượng cao, hình thành nên trình độ chuyên môn vững chắc cho sinh viên.

>> Du học Hà Lan nhận bằng kép từ ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý nhà hàng- khách sạn

Môi trường học tập thân thiện của Đại học Stenden

Không những vậy, khi lựa chọn theo học ngành công nghiệp không khói tại Stenden, sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố xinh đẹp nổi tiếng của Hà Lan: Leeuwarden. Là Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018, Leeuwarden sở hữu bờ biển Wadden, được UNESCO công nhận là danh lam thắng cảnh của thế giới, sẵn sàng níu giữ bước chân của bất kì du khách nào đặt chân đến đây. Với những kênh đào và cầu nhỏ thơ mộng, Leeuwarden còn được mệnh danh là “Venice của phương Bắc”, thu hút hàng triệu du khách đến thăm vào mỗi năm, hình thành nên bối cảnh thực tiễn sinh động cho sinh viên theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Do đó, nơi này hiện đang là điểm đến của hơn 25.000 sinh viên với 25% trong số đó là du học sinh, nổi tiếng với môi trường học tập đa văn hóa sôi động và thân thiện.

>> Thành phố Leeuwarden xinh đẹp của Hà Lan

Leeuwarden thơ mộng của Hà Lan

Cơ hội có được cái nhìn cụ thể và chính xác nhất về Đại học Stenden Hà Lan đang chờ đợi bạn tại Hội thảo vào cuối tháng 7 này. Để bảo đảm hiệu quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, vì vậy hãy nhanh chóng đăng kí ngay từ bây giờ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070