Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, được sử dụng chính thức ở nhiều quốc gia và cũng là phương đạt truyền tải chính của nhiều trường trên khắp toàn cầu. Chính vì vậy, nếu bạn đang có dự định du học tại nước ngoài thì điều kiện tiên quyết phải có được trình độ tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu do trường đặt ra để làm căn cứ thuyết phục rằng bản thân có thể học tập và sinh hoạt chất lượng tại vùng đất mới.

Hiện nay, Việt Nam đã đưa tiếng Anh vào chương trình giảng dạy từ cấp 1 nên HSSV nước ta đã có sẵn nền tảng cơ bản, chỉ cần có phương pháp học tập đúng đắn là có thể sở hữu được trình độ cần thiết cho việc du học. Nếu các em đang mong muốn được học tập tại một đất nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến của phần đông dân số thì hãy đến với Hà Lan, đất nước xinh đẹp sở hữu nền giáo dục thuộc top 10 thế giới về chất lượng đào tạo. Tại Xứ sở hoa Tulip, hơn 90% dân số sử dụng thành thạo tiếng Anh nên sinh viên quốc tế khi đặt chân đến nơi đây sẽ nhanh chóng làm quen được với môi trường sinh sống nơi đây.

Hà Lan là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

>> Trải nghiệm một cuộc sống không thể nào quên tại Hà Lan

Điều quan trọng nhất khi ấp ủ ước mơ du học Hà Lan là chọn được ngôi trường chất lượng, phù hợp với khả năng của các em HSSV và gia đình. Nếu đang có dự định học tập chất lượng những chuyên ngành luôn có triển vọng sự nghiệp rộng mở như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Giải trí, Truyền thông, Marketing, Logistics,…tại nền giáo dục thuộc top 10 thế giới về chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Đại học Stenden, một trong những trường khoa học Ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Stenden

Với phương pháp đào tạo tiến bộ và định hướng ứng dụng quốc tế, các khóa học của Stenden luôn được đánh giá cao về chất lượng thông qua chứng nhận bởi NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie). Trong đó, nổi bật nhất là nhóm ngành công nghiệp không khói, năm 2016, các khóa học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí của Stenden đã trở thành cái tên dẫn đầu các chương trình đào tạo tốt nhất Hà Lan về lĩnh vực này, khẳng định vị thế của trường trên bản đồ giáo dục của cả châu Âu và thế giới ((theo Keuzegids Hogeronderwijs and Elsevier Best Studies 2015).

>> Khóa học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

Một số sinh viên đến từ những quốc gia mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ phổ biến nên có thể chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào Stenden (tối thiểu là IELTS 6.0 ), thấu hiểu được điều đó, trường cung cấp khóa học tiếng Anh để giúp các em có thể hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống mới và văn hóa nơi đây.

Khóa học Tiếng Anh tại Stenden được giảng dạy bởi các giảng viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới, những người vốn giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ thứ hai. Bạn sẽ được học tập chất lượng và hiểu biết về tiếng Anh trong bối cảnh môi trường hiện đại. Đại học Stenden còn là trung tâm tổ chức thi lấy bằng tiếng Cambridge chính thức tại vùng phía Bắc Hà Lan nên HSSV không cần phải băn khoăn về chất lượng đào tạo của trường. Đến với khóa học tiếng Anh tại Stenden, sinh viên sẽ được:

  • Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng
  • Học tập về phương pháp giảng dạy hiệu quả tại Stenden: Problem Based Learning – Học dựa trên cách giải quyết vấn đề
  • Chuẩn bị nền tảng chắc chắn để học tập hiệu quả tại Stenden và cuộc sống ở châu Âu

Để theo học hiệu quả các khóa tiếng Anh của Đại học Stenden, du học sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS tối thiểu 5.0, TOEFL paper – based 500/ TOEFL computer – based 173/ TOEFL internet – based 60.

Thông tin khóa học

  • Kì khai giảng tháng 2
Khóa học Khóa học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

Khóa học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)
Học phí €3.450 €6.900 €5.000
Sách €240 €310 €240
Phí kiểm tra €220 €440 €220
Phí quản trị €800 €1.050 €800
  • Kì khai giảng tháng 9
Khóa học Khóa học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

Khóa học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)
Học phí €3.450 €6.900 €8.450
Sách €240 €310 €480
Phí kiểm tra €220 €440 €440
Phí quản trị €800 €1.050 €1.050

Khi gặp thử thách đừng vội bỏ cuộc vì luôn có hướng giải quyết hiệu quả, chỉ cần bạn lựa chọn được người bạn đồng hành đáng tin cậy. Là công ty tư vấn du học đã có 10 năm kinh nghiệm phát triển, du học INEC là đối tác của hơn 500 trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại 12 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Đại học Stenden. Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn các em sinh viên gặp phải trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Xứ sở hoa tulip, luôn bên cạnh giúp đỡ các em vượt qua khó khăn để học tập hiệu quả. Ước mơ du học tại Hà Lan mà các em HSSV đang ấp ủ luôn cần được hoàn thành, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với INEC để nhận được những sự hỗ trợ tận tình:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070