(Cử nhân Quản trị kinh doanh), Bằng Cử nhân (4 năm), hệ chính quy

Bạn có phải là một nhà lãnh đạo trời sinh, mong muốn được tìm hiểu cách thức các công ty hoạt động và những gì bạn có thể làm để giữ mọi thứ chạy trơn tru? Kinh doanh quốc tế có hấp dẫn bạn không? Bạn có thấy mình là một nhân vật quan trọng trong công ty, bất kể ngành nghề hoặc quốc gia nó hoạt động không? Bạn có thể bắt đầu chuyến hành trình để thỏa mãn ham muốn của mình tại Quản trị Kinh doanh Quốc tế của trường chúng tôi!

 • Học cách hiểu và cải thiện doanh nghiệp với tư cách là một nhà quản lý hoặc cố vấn.
 • Bạn sẽ phát triển một bộ kỹ năng rộng, khiến bạn trở thành một thành viên có giá trị cho bất kỳ tổ chức ở bất kỳ nước nào.
 • Mở rộng đường chân trời với Grand Tour của chúng tôi và dành một phần thời gian học tại cơ sở trường ở Bali.
 • Có được kinh nghiệm trong thế giới thực: chúng tôi có các mối quan hệ chặt chẽ trong lĩnh vực này.
 • Huấn luyện viên học tập cá nhân sẵn sàng hướng dẫn bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Chương trình nghiên cứu này trước đây đã được gọi là Quản trị Kinh doanh Ứng dụng Quốc tế.

Tổng quan

Bằng cấp Cử nhân quản trị kinh doanh
Thời gian nhập  học Tháng 2 + Tháng 9
Địa điểm Leeuwarden
Ngôn ngữ giảng dạy Tiếng Anh
Thời lượng học 4 năm
Tín chỉ Khóa học này có tổng cộng 240 tín chỉ
Học phí Sinh viên Châu Âu € 2060

Sinh viên  nước khác € 7975

Thời hạn nộp đơn Châu âu: 17 tháng 1 và 15 tháng 8

Nước khác: 1 tháng 11 và 31 tháng 5

 

Sự nghiệp

business-team

Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế chuẩn bị sinh viên cho các vị trí trong quản lý cấp cao. Là một quản trị viên kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp được yêu cầu phải đảm bảo phần tổ chức họ chịu trách nhiệm hoàn thành tốt công việc. Cho dù là làm việc trong lĩnh vực ICT, mua sắm, tài chính, quản lý cơ sở vật chất, người quản lý cần phải biết cái gì là cần thiết và làm thế nào để bộ phận đóng góp thành công cho mục tiêu chung của công ty. Một sinh viên tốt nghiệp điển hình của chương trình này có thể xác định được vấn đề một cách nhanh chóng và giải quyết chúng một cách hiệu quả.

Quản trị Kinh doanh Quốc tế là một chương trình quản lý toàn diện lý tưởng tập trung vào một tổ chức nội bộ của công ty. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện cho các vị trí như:

 • Giám đốc chi nhánh
 • Quản lý dự án
 • Tư vấn kinh doanh
 • Quản lý tổ chức nội bộ
 • Quản lý tài khoản cho một công ty hoặc tổ chức phi lợi nhuận

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu học tập

Để được nhận vào một trong những chương trình cử nhân, bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhập học nhất định. Trường  đại họcNHL Stenden nhận các bằng cấp quốc tế chung sau đây:

 • Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB) hoặc Bằng Tú tài Châu Âu (European Baccalaureate Diploma)
 • Bằng tốt nghiệp trung học từ một học viện được chính thức công nhận
 • Đạt bốn cấp độ GCSE / GCE ‘O’ (điểm tổng là A, B hoặc C) và hai cấp ‘AS’. Tất cả sáu cấp này đều phải có từ các môn học khác nhau.
 • Bằng liên thông, Cử nhân hoặc Thạc sỹ

Hơn nữa, một số chương trình cử nhân của chúng tôi đòi hỏi phải có các điều kiện nhập học khác. Bạn có thể xem qua các yêu cầu trong danh sách các văn bằng được chấp nhận. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn không được đề cập trong danh sách này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0939 381 081

21+

Nếu bạn từ 21 tuổi trở lên và muốn đăng ký nhưng hiện tại lại không đáp ứng được yêu cầu nhập học, xin mời bạn được đăng ký tham dự kỳ thi nhập học.

Đối với bài kiểm tra cho tuổi 21+, bạn phải trả € 80,00 và việc này sẽ được xử lý trong quá trình đăng ký của bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi tại qua tổng đài: 1900 636 990

Yêu cầu ngôn ngữ

Tất cả các ứng viên không thuộc khu vực kinh tế Châu Âu (EEA) đều phải nộp bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng với đơn nhập học. Trường hợp ngoại lệ dành cho các sinh viên đã có nền giáo dục tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức để làm việc và giáo dục. Các yêu cầu về ngôn ngữ cho sinh viên thuộc khu vực kinh tế Châu Âu giống với sinh viên Hà Lan. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn được đề cập trong danh sách này thì bạn không cần phải thi thêm bằng tiếng Anh nữa.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden chấp nhận ba loại bằng cấp ngôn ngữ chính thức: IELTS, TOEFL và Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge.

 • Academic IELTS 6.0 (tối thiểu là 5.0 điểm cho mỗi kỹ năng).
 • TOEFL 550 (thi trên giấy), 213 (thi trên máy tính) và 80 (thi trên internet). Kết quả kiểm tra gốc phải được gửi trực tiếp từ Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) đến Stenden. Mã cơ quan TOEFL của NHN Stenden là 9215.
 • Điểm Cambridge ESOL FCE-C (169, hoặc cao hơn).

Xin lưu ý: Nếu không có trình độ thích hợp, bạn có thể ghi danh vào Khóa học ngôn ngữ tiếng Anh của chúng tôi.