BMIHMS_JOW8328

Cử nhân ngành Quản lý khách sạn quốc tế chuẩn bị sinh viên cho các vị trí quản lý và điều hành. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc trong một môi trường hiện đại, đầy biến đổi, linh hoạt và đa văn hóa.

Chương trình được công nhận bởi chính phủ Hà Lan và được bình chọn nhiều lần như là chương trình Quản lý khách sạn quốc tế tốt nhất của Hà Lan.

Nhiệm vụ của chúng tôi: chuẩn bị sinh viên cho vị trí quản lý và tư vấn trong các doanh nghiệp khách sạn đa quốc gia và quốc tế và Quản lý dịch vụ. 

Địa điểm: Leeuwarden, Hà Lan, Qatar, Nam PhiThaí Lan và Bali
Trình độ: Cử nhân
Bằng cấp: Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA)
Ngôn ngữ: Anh văn
Thời gian: 4 năm, chương trình rút ngắn(1-3 năm) có thể được
Bắt đầu: Tháng 09 & 02

– Hơn 96% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 5 tháng sau tốt nghiệp

– 25 năm thành công trong chương trình Quản lý khách sạn.

– Học từ quá trình làm việc trong khách sạn Stenden 4**** trong những tuần học thực tế của chương trình. Từ mức độ điều hành (năm 1) đến mức độ quản lý (năm 3).

– Năm học cuối bao gồm 10 tháng thực tập, cung cấp khả năng lớn tìm được việc làm tại công ty thực tập.

– Chi nhánh lớn với nhiều cơ hội việc làm quốc tế

– Những ngành phụ trong Hội nghị và Sự kiện, Spa và Y tế, Quản lý tuần tra biển, Quản lý nhà nghỉ & giới hữu sinh và nhiều hơn nữa.

*  Cơ hội nghề nghiệp

Cử nhân ngành Quản lý khách sạn quốc tế chuẩn bị sinh viên cho các vị trí quản lý và điều hành. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc trong một môi trường hiện đại, đầy biến đổi, linh hoạt và đa văn hóa.

Chương trình được công nhận bởi chính phủ Hà Lan và được bình chọn nhiều lần như là chương trình Quản lý khách sạn quốc tế tốt nhất của Hà Lan.

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Bằng cử nhân chuyên ngành cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp toàn thế giới và với tất cả các công ty nổi tiếng. Sinh viên học chương trình này đang làm việc trong:

  • Ngành công nghiệp khách sạn (như là Hilton, NH Hotels, Sheraton, Ritz Carlton, Intercontinental, Marriott, and Hyatt)
  • Nhà hàng
  • Dịch vụ/Chăm sóc
  • Các tổ chức du lịch & điều hành tour
  • Công viên nhà nghỉ một tầng cho các kỳ nghỉ ( như Center Parcs)
  • Công viên giải trí (Disney world)
  • Ngân hàng/Doanh nghiệp tài chính
  • Công ty tư vấn
  • Công ty môi giới việc làm
  • Công ty bất động sản

*  Chương trình giảng dạy

Năm 1 – phần đại cương

Học kỳ đầu tập trung vào các giao tiếp với khách hàng. Bạn sẽ được học làm thế nào để tiếp cận với khách hàng và những khác biệt văn hóa, đánh giá kinh nghiệm khách hàng, giải quyết than phiền…Chương trình nổi tiếng nhờ sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Phần thực hành diễn ra trong khách sạn chuyên nghiệp, Stenden hotel.

Trong học kỳ thứ 2, bạn sẽ học những điều xảy ra đằng sau hậu trường, ví dụ: một công ty Du lịch khách sạn hoạt động thế nào, làm thế nào để tìm được một nhân viên chất lượng, các hoạt động điều hành, và làm thế nào để sản xuất và phân phối.

Năm thứ 2 và 3 – phần chính

Học kỳ đầu của cụm chính là “Sự tiếp diễn của doanh nghiệp”; bạn sẽ khám phá ngành công nghiệp khách sạn ở mức độ quản lý trung cấp. Bạn sử dụng kiến thức có được trong cụm nền tảng về nhiệm vụ quản lý, các vấn đề và lý thuyết, nhằm đạt được nhận thức làm thế nào quản lý một tổ chức Du lịch Quản lý khách sạn.

Đây là sự chuẩn bị của bạn cho môn học: “Thay đổi môi trường”, trong đó bạn sẽ được học về mức độ chiến lược. Trong cụm này bạn có thể chuyên môn hóa và áp dụng lý thuyết cần có vào thực tế thông qua các ngành phụ, Grand Tour quốc tế hay chương trình trao đổi hay kinh nghiệm làm việc thực tế khác.

Trong năm 2 và 3 các môn học bao gồm Quản lý tài chính, Quản lý nhân lực, Điều hành, Quảng cáo, Luật, Quản lý thông tin, Thương lượng & kiểm soát chất lượng, Phân tích thị trường và Phát triển kế hoạch kinh doanh.

Năm 4 –tốt nghiệp

Trong suốt năm cuối của chương trình, bạn sẽ thực tập trong nước hay quốc tế với một công ty tự chọn. Cuối cùng, bạn sẽ viết một bài luận văn (bài nghiên cứu) như là bài tập tốt nghiệp.

Vì vậy, bạn sẽ phải trình bày rõ ràng chính xác thực trạng vấn đề với các câu hỏi nghiên cứu dựa vào lý thuyết đã được chứng minh. Bạn sẽ bảo vệ luận văn trước hội đồng bao gồm các giáo sư và các đại diện ngành công nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here