(Cử nhân Quản trị khách sạn), Bằng Cử nhân (4 năm), hệ chính quy

Bạn có thích một môi trường sôi nổi và năng động? Bạn có thể giữ bình tĩnh ngay khi đang chịu áp lực lớn? Sự đồng cảm và thái độ thiên hướng phục vụ là một kỹ năng trời sinh của bạn? Nếu các điều trên mô tả được bạn và bạn cũng tình cờ thích việc gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ thấy rằng chương trình Quản trị khách sạn quốc tế tại trường Quản lý Khách sạn Stenden sẽ là con đường hoàn hảo cho bạn!

 • Được trải nghiệm cảm giác làm một sinh viên tại trường quản lý khách sạn lớn nhất Châu Âu.
 • Kinh nghiệm làm việc thực tế đến cấp độ quản lý tại khách sạn Stenden ở Leeuwarden, Hà Lan (một khách sạn 4 sao).
 • Nhiều cơ hội nghề nghiệp: quản lý sự kiện, quản lý du lịch, giải trí, quản lý thực phẩm và đồ uống, nghiên cứu rượu cao cấp, và nhiều hơn nữa.
 • Một phần của chương trình có thể được thực hiện tại các trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden ở Nam Phi, đảo Bali, Thái Lan, hoặc Qatar.
 • Việc thực tập mười tháng có trả lương tại năm học cuối tạo cơ hội tuyệt vời cho bạn kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tổng quan

Thời lượng chuẩn 4 năm
Tín chỉ Khóa học này có tổng cộng 240 tín chỉ
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Địa điểm Leeuwarden
Thời gian bắt đầu học Tháng 2 + Tháng 9
Bằng cấp Cử nhân quản trị kinh doanh
Học phí Sinh viên Châu Âu € 2060

Sinh viên  nước khác € 7975

Thời hạn nộp đơn Châu âu: 17 tháng 1 và 15 tháng 8

Nước khác: 1 tháng 11 và 31 tháng 5

Sự nghiệp

Bằng cử nhân của Trường quản trị khách sạn Stenden giúp bạn nhanh chóng theo đuổi sự nghiệp trong ngành khách sạn toàn cầu. Bạn có thể chọn từ bất kỳ con đường sự nghiệp nào, từ vị trí quản lý tại khách sạn hoặc nhà hàng, công viên giải trí, trung tâm hội nghị hoặc công ty tổ chức sự kiện cho tư vấn kinh doanh hoặc thậm chí bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng bạn. Bằng cấp của bạn sẽ mở ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới!

Đa dạng về công việc

Là một chuyên viên chuyên nghiệp trong ngành khách sạn, bạn sẽ phải có mức độ trách nhiệm cao trong một công việc không ngừng thay đổi từ ngày này sang ngày khác. Với kiến thức chuyên môn và đầu tư vào kinh doanh, công việc của bạn là đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ, dù là bạn đang quản lý một khách sạn, tổ chức các hội nghị hay quản lý nhóm tài chính.

Các nghề nghiệp dành cho bạn sau khi tốt nghiệp:

 • Quản lý nhà hàng
 • Quản lý Bán hàng và Tiếp thị của một khách sạn
 • Điều phối viên của một văn phòng quốc tế
 • Cố vấn tài chính

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu học tập

Để được nhận vào một trong những chương trình cử nhân, bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhập học nhất định. Trường  đại họcNHL Stenden nhận các bằng cấp quốc tế chung sau đây:

 • Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB) hoặc Bằng Tú tài Châu Âu (European Baccalaureate Diploma)
 • Bằng tốt nghiệp trung học từ một học viện được chính thức công nhận.
 • Đạt bốn cấp độ GCSE / GCE ‘O’ (điểm tổng là A, B hoặc C) và hai cấp ‘AS’. Tất cả sáu cấp này đều phải có từ các môn học khác nhau.
 • Bằng liên thông, Cử nhân hoặc Thạc sỹ

Hơn nữa, một số chương trình cử nhân của chúng tôi đòi hỏi phải có các điều kiện nhập học khác. Bạn có thể xem qua các yêu cầu trong danh sách các văn bằng được chấp nhận. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn không được đề cập trong danh sách này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 636 990

BMIHMS_JOW8328

Yêu cầu ngôn ngữ

Tất cả các ứng viên không thuộc khu vực kinh tế Châu Âu (EEA) đều phải nộp bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng với đơn nhập học. Trường hợp ngoại lệ dành cho các sinh viên đã có nền giáo dục tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức để làm việc và giáo dục. Các yêu cầu về ngôn ngữ cho sinh viên thuộc khu vực kinh tế Châu Âu giống với sinh viên Hà Lan. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn được đề cập trong danh sách này thì bạn không cần phải thi thêm bằng tiếng Anh nữa.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden chấp nhận ba loại kiểm tra ngôn ngữ chính thức: IELTS, TOEFL và Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge.

 • Academic IELTS 6.0 (tối thiểu là 5.0 điểm cho mỗi kỹ năng).
 • TOEFL 550 (trên giấy), 213 (trên máy tính) và 80 (trên internet). Kết quả kiểm tra gốc phải được gửi trực tiếp từ Dịch vụ Thử nghiệm Giáo dục đến Stenden. Mã tổ chức TOEFL cho NHN Stenden là 9215.
 • Điểm Cambridge ESOL FCE-C (169, hoặc cao hơn).

Xin lưu ý: Nếu không có trình độ thích hợp, bạn có thể ghi danh vào Khóa học ngôn ngữ tiếng Anh của chúng tôi.

Các yêu cầu cụ thể của khóa học

Short Track

Trước đây bạn có theo học một chương trình trong lĩnh vực khách sạn, hoặc bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Vậy thì bạn có thể có đủ điều kiện để học một chương trình ngắn hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với sabahattin.yucedag@stenden.com.

Chương trình học 3 năm

Học sinh có bằng tốt nghiệp trung học phù hợp (trình độ nhập học của các trường đại học) có thể theo học chương trình học ba năm.

Sau khi học

Nếu bạn mong muốn được học chuyên sâu sau bốn năm học cử nhân, chúng tôi xin tiến cử với  bạn chương trình thạc sỹ về Quản lý Khách sạn và Dịch vụ Du lịch Quốc tế.