Cử nhân công nghệ thông tin, Bằng cử nhân (4 năm), hệ chính quy

Bạn có hứng thú với an ninh mạng và bảo mật ? Bạn muốn học hỏi thêm về ngôn ngữ lập trình máy tính và làm việc với các công nghệ tiên tiến nhất? Vậy thì ngành công nghệ thông tin là sự lựa chọn hợp lí cho bạn! Với bằng cấp này, sinh viên có thể tiếp tục theo bất kỳ hướng nghề nào trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

 • Triển vọng công việc xuất sắc trong thị trường IT Hà Lan và quốc tế.
 • Nghiên cứu và làm việc trong một môi trường giàu thông tin đang phát triển nhanh chóng.
 • Chứng chỉ Certified Ethical Hacking, một chứng chỉ uy tín về bảo mật của Ec-Council Mỹ, chỉ có độc nhất tại Châu Âu.
 • Thực hành bài tập trong các nhóm nhỏ.
 • Cơ hội làm việc với các công nghệ tiên tiến, bao gồm máy in 3D, tự động hóa nhà và người máy.

businessman hand pushing solution graph on a touch screen

Tổng quan

Bằng cấp Cử nhân khoa học
Địa điểm         Emmen
Thời lượng chuẩn     4 năm
Học phí Sinh viên Châu Âu € 2060

Sinh viên  quốc tế  € 7975

Thời hạn nộp đơn Châu âu: 17 tháng 1/15 tháng 8

Nước khác: 1 tháng 11/31 tháng 5

Tín chỉ  

 

Khóa học này có tổng cộng 240 tín chỉ

 

Thời gian bắt đầu học

 

Tháng 2 – Tháng 9

 

Ngôn ngữ giảng dạy Tiếng Anh

 

Sự nghiệp

Các sinh viên tốt nghiệp từ ngành công nghệ thông tin đều có triển vọng nghề nghiệp rất tuyệt vời trong các lĩnh vực họ chọn lựa; với các lĩnh vực tuyển dụng bao gồm lĩnh vực doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận ở Hà Lan và các nơi khác. Chúng tôi có liên hệ với nhiều công ty chuyên nghiệp để sinh viên có cơ hội thực tập tại đó, ví dụ như Microsoft, Google, IBM, ING Group và ABN AMRO.

Công việc đầy thử thách

Trong một thế giới mà tự động hóa và số hóa ngày càng trở nên quan trọng, bạn sẽ trở thành một người nắm giữ toàn bộ lợi thế khi là một sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin. Khi làm việc trong một lĩnh vực thử thách và thú vị, chuyên môn của bạn sẽ giúp các công ty và các tổ chức khác phục vụ khách hàng tốt hơn bằng cách phát triển phần mềm, thiết kế đa phương tiện hoặc xây dựng mạng IT.

Các nghề nghiệp dành bạn sau khi tốt nghiệp bao gồm:

 • Kỹ sư phần mềm
 • Quản trị mạng
 • Nhà phát triển Web
 • Chuyên viên đa phương tiện
 • Tư vấn IT

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu học tập

Để được nhận vào một trong những chương trình cử nhân, bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhập học nhất định. Trường  đại họcNHL Stenden nhận các bằng cấp quốc tế chung sau đây:

Bằng Tú tài Quốc tế (IB) hoặc Bằng Tú tài Châu Âu (European Baccalaureate Diploma)

Bằng tốt nghiệp trung học từ một học viện được chính thức công nhận

Đạt bốn cấp độ GCSE / GCE ‘O’ (điểm cuối là A, B hoặc C) và hai cấp ‘AS’. Tất cả sáu cấp này đều phải có từ các môn học khác nhau.

Bằng liên thông, Cử nhân hoặc Thạc sỹ

Hơn nữa, một số chương trình cử nhân của chúng tôi đòi hỏi phải có các điều kiện nhập học khác. Bạn có thể xem qua các yêu cầu trong danh sách các văn bằng dược chấp nhận . Nếu bằng tốt nghiệp của bạn không được đề cập trong danh sách này, vui lòng liên hệ Trung tâm Thông tin và Đăng ký của chúng tôi.

21+

Nếu bạn từ 21 tuổi trở lên và muốn đăng ký nhưng hiện tại lại không đáp ứng được yêu cầu nhập học, xin mời bạn được đăng ký tham dự kỳ thi nhập học.

Đối với bài kiểm tra cho tuổi 21+, bạn phải trả € 80,00 và việc này sẽ được xử lý trong quá trình đăng ký của bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với INEC qua sdt: 1900 636 990

Yêu cầu ngôn ngữ

Tất cả các ứng viên không thuộc khu vực kinh tế Châu Âu đều phải nộp bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng với đơn nhập học. Trường hợp ngoại lệ dành cho các sinh viên đã có nền giáo dục tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức để làm việc và giáo dục. Các yêu cầu về ngôn ngữ cho sinh viên thuộc khu vực kinh tế Châu Âu giống với sinh viên Hà Lan. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn được đề cập trong danh sách này thì bạn không cần phải thi thêm bằng tiếng Anh nữa.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden chấp nhận ba loại kiểm tra ngôn ngữ chính thức: IELTS, TOEFL và Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge.

 • Academic IELTS 6.0 (tối thiểu là 5.0 điểm cho mỗi kỹ năng).
 • TOEFL 550 (thi trên giấy), 213 (thi trên máy tính) và 80 (thi trên internet). Kết quả kiểm tra gốc phải được gửi trực tiếp từ Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) đến Stenden. Mã cơ quan TOEFL của NHN Stenden là 9215.
 • Điểm Cambridge ESOL FCE-C (169, hoặc cao hơn).

Xin lưu ý: Nếu không có trình độ thích hợp, bạn có thể ghi danh vào Khóa học ngôn ngữ tiếng Anh của chúng tôi.

Short Track

Trước đây bạn có theo học một chương trình trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hoặc bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Vậy thì bạn có thể có đủ điều kiện để học một chương trình ngắn hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với study@nhlstenden.com