project-management

Hai đợt thực tập có lương trong suốt năm 3 và năm 4 tương đương 5 hoặc 6 tháng. Tại các công ty thực tập như là Volkswagen Emden, IKEA và các công ty logistics quôc tế.

Cơ hội trở thành một nhà quản lý hậu cần trong một đất nước nổi tiếng về xuất nhập khẩu như Hà Lan.

Địa điểm: Emmen, Hà Lan
Trình độ: Cử nhân
Bằng cấp: Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA)
Ngôn ngữ: Anh văn
Thời gian: 4 năm
Bắt đầu: Tháng 09 & 02

– Hai đợt thực tập có lương trong suốt năm 3 và năm 4 tương đương 5 hoặc 6 tháng.

– Tại các công ty thực tập như là Volkswagen Emden, IKEA và các công ty logistics quôc tế.

– Học về thu mua, lập kế hoạch, Quản lý kho, phân phối, quảng cáo, dự án và thông tin, Quản lý chất lượng và tài chính

– Chương trình học được cấp bằng bởi chính phủ Hà Lan, NVAO

– Stenden có học phí thấp so với các nước có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh khác.

– Cơ hội nghề nghiệp lớn sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội làm việc ở các vị trí như:

• Quản lý thu mua
  • Quản lý xuất khẩu
  • Thu mua
  • Quản lý nhà xưởng
  • Quản lý tiếp thị
  • Quản lý xuất nhập khẩu
  • Điều phối viên vận chuyển
  • Trưởng phòng kế hoạch
  • Quản lý phòng kế hoạch
  • Quản lý logistics quốc tế
  • Cố vấn logistics

Vài ví dụ về nhiệm vụ nghề nghiệp tương lai của bạn là:

• Phát triển chính sách thu mua/phân loại
  • Thực hiện chính sách thu mua
  • Quản lý bộ phận
  • Đạt được mục tiêu tài chính
  • Duy trì quan hệ
  • Nhận ra chỉ tiêu kinh doanh
  • Thể hiện những mong muốn của khách hàng vào những dự kiến phân loại cụ thể

* Chương trình giảng dạy

Đào tạo Logistics & Kinh tế đượuc chia thành 2 nhóm: năm cơ sở và phần chính.

Năm 1

Trong năm 1, việc đạt được những kỹ năng dự bị là mục đích chính. Các môn học như logistics, Kinh tế học thương mại & kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Kinh tế học đại cương & vận chuyển, Kỹ thuật sản xuất, Luật và ngoại ngữ sẽ được giảng dạy trong suốt năm học. Tất cả tạo nên nền tảng để đạt được tấm bằng cử nhân. Đây là nền tảng của khóa chính.

Năm 2, 3 và 4

Trong suốt khóa chính bạn sẽ đi sâu hơn vào các môn học của năm 1. Bạn sẽ làm bài tập thực hành của các môn học với nhóm. Các bài tập tình huống là phần quan trọng của môn học. Ví dụ: bạn có thể làm bài tập để tìm hiểu về quá trình logistics của một vật liệu biến thành một sản phẩm. Đây là những bài tập cơ bản để có được kỹ năng cần thiết cho nghiên cứu thị trường, Kinh tế học, thương mại, logistics và kiến thức ngôn ngữ. Đây là cách lý thuyết và thực tế đồng hành.

Kinh doanh cần đến những nhà quản lý logistics có định hướng quốc tế, và để cung cấp những điều này, năm học thứ 3 tập trung vào định hướng quốc tế. Bạn có thể lựa chọn thực tập hay học ở nước khác; Đại học khoa học ứng dụng Stenden có nhiều mối liên hệ với các trường đại học ở nước ngoài. Việc này giúp cho việc tìm chỗ thực tập ở nước khác của bạn dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Stenden cung cấp cho sinh viên nước ngoài cơ hội nửa năm học tại Hà Lan. Điều này có nghĩa là bạn sẽ là một phần của lớp học quốc tế nơi ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh. Điều này giúp bạn chuẩn bị cho tương lai và bạn sẽ được học những phẩm chất quý giá cho ngành kinh doanh.

Ngoài ra bạn sẽ kết thúc chương trình bằng bài tập tốt nghiệp, bao gồm đồ án nghiên cứu cá nhân bạn sẽ phải làm ở công ty. Nó sẽ là bài kiểm tra kỹ năng cuối cùng của bạn.

Đại học Khoa học ứng dụng Stenden có hợp tác trao đổi với các đại học trên toàn thế giới và chào đón khoảng 100 sinh viên trao đổi mỗi năm.

Nếu bạn muốn học tại Stenden với tư cách là một sinh viên trao đổi, trước tiên bạn phải hỏi trường đại học hay cơ sở giáo dục bậc đại học nơi bạn học xem họ có chương trình trao đổi với Stenden hay không hoặc kiểm tra danh sách các cộng tác trao đổi. Nếu có, họ sẽ có thể cung cấp cho bạn những mẫu văn bản cần thiết và hướng dẫn bạn các nguồn thông tin phụ.

Nếu đại học của bạn không có chương trình trao đổi sinh viên với Stenden, bạn sẽ không được phép học ở đây. Tuy nhiên, bạn có thể xem xét nộp đơn vào một trong các chương trình thạc sĩ quốc tế (dạy bằng tiếng Anh) hay các chương trình cử nhân quốc tế của chúng tôi.

Hơn nữa, bạn có thể nộp đơn cho chương trình du học của chúng tôi để theo 1 hay 2 học kỳ tại Stenden.