Cử nhân Quản trị Logistics (Kinh tế), Bằng cử nhân (4 năm), hệ chính quy

Bạn có sở trường về tổ chức, sở hữu một kỹ năng giải quyết vấn đề tuyệt đỉnh và là người đưa ra quyết định một cách tự tin? Bạn thích làm việc độc lập và đang tìm kiếm một nền giáo dục thực hành? Nếu câu trả lời của bạn là ‘có’, thì ngành quản trị Logistics quốc tế có thể là chương trình mà bạn đang tìm kiếm!

• Triển vọng việc làm xuất sắc tại các thị trường lao động quốc tế.
  • Thực tập tại các công ty như Volkswagen Emden, IKEA và các công ty logistics quốc tế.
  • Tiên phong trong nghiên cứu về Green Logistics để cung cấp cho các doanh nghiệp một lợi thế bền vững.
  • Học tập tại Emmen, thành phố tạo cảm hứng cho việc sáng tạo ra công nghệ Bluetooth.
  • Học mọi thứ về sản xuất, luồng hàng hóa, lập kế hoạch và lên lịch trình, lưu trữ và vận chuyển.

Bằng cấp Cử nhân quản trị kinh doanh
Thời gian bắt đầu học Tháng 2 + Tháng 9
Ngôn ngữ giảng dạy Tiếng Anh
Địa điểm học Emmen
Tín chỉ Khóa học này có tổng cộng 240 tín chỉ
Thời lượng chuẩn 4 năm
Thời hạn nộp đơn Châu Âu: 17 tháng 1 và 15 tháng 8

Nước khác: 1 tháng 11 và 31 tháng 5

Học phí Sinh viên Châu Âu € 2060

Sinh viên  nước khác € 7975

Sự nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Quản lý Logistics Quốc tế có triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời trong các lĩnh vực được chọn. Lĩnh vực làm việc bao gồm lĩnh vực doanh nghiệp, chính phủ và phi lợi nhuận.

Mỗi ngày là một sự khác biệt

Là một nhà quản lý logistics, bạn sẽ có được mức độ trách nhiệm cao trong một công việc không ngừng thay đổi từ ngày này sang ngày khác. Với kiến thức chuyên môn của bạn, bạn sẽ đảm bảo rằng các quy trình kinh doanh chủ chốt như lưu trữ, vận chuyển, lập kế hoạch, trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (Corporate social responsibility – CSR) và luồng hàng hoá vận chuyển không gặp trục trặc, hoặc bạn có thể chịu trách nhiệm quản lý một bộ phận sản xuất.

Các nghề nghiệp dành cho bạn sau khi tốt nghiệp:

• Quản lý logistics
  • Nhà lập kế hoạch / lên lịch trình
  • Quản lý mua hàng

Yêu cầu nhập học

project-management

Yêu cầu học tập

Để được nhận vào một trong những chương trình cử nhân, bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhập học nhất định. Trường  đại họcNHL Stenden nhận các bằng cấp quốc tế chung sau đây:

Bằng tốt nghiệp trung học từ một học viện được chính thức công nhận

Bằng tốt nghiệp trung học từ một tổ chức được công nhận

Đạt bốn cấp độ GCSE / GCE ‘O’ (điểm tổng là A, B hoặc C) và hai cấp ‘AS’. Tất cả sáu cấp này đều phải có từ các môn học khác nhau.

Bằng liên thông, Cử nhân hoặc Thạc sỹ

Hơn nữa, một số chương trình cử nhân của chúng tôi đòi hỏi phải có các điều kiện nhập học khác. Bạn có thể xem qua các yêu cầu trong danh sách các văn bằng dược chấp nhận . Nếu bằng tốt nghiệp của bạn không được đề cập trong danh sách này, vui lòng liên hệ Trung tâm Thông tin và Đăng ký của chúng tôi.

21+

Nếu bạn từ 21 tuổi trở lên và muốn đăng ký chương trình nhưng hiện tại lại không đáp ứng được yêu cầu nhập học, xin mời bạn được đăng ký tham dự kỳ thi nhập học.

Đối với bài kiểm tra cho tuổi 21+, bạn phải trả € 80,00 và việc này sẽ được xử lý trong quá trình đăng ký của bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi tại tổng đài: 1900 636 990

Yêu cầu ngôn ngữ

Tất cả các ứng viên không thuộc khu vực kinh tế Châu Âu đều phải nộp bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng với đơn nhập học. Trường hợp ngoại lệ dành cho các sinh viên đã có nền giáo dục tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức để làm việc và giáo dục. Các yêu cầu về ngôn ngữ cho sinh viên thuộc khu vực kinh tế Châu Âu giống với sinh viên Hà Lan. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn được đề cập trong danh sách này thì bạn không cần phải thi thêm bằng tiếng Anh nữa.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden chấp nhận ba loại kiểm tra ngôn ngữ chính thức: IELTS, TOEFL và Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge.

• Academic IELTS 6.0 (tối thiểu là 5.0 điểm cho mỗi kỹ năng).
  • TOEFL 550 (thi trên giấy), 213 (thi trên máy tính) và 80 (thi trên internet). Kết quả kiểm tra gốc phải được gửi trực tiếp từ Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) đến Stenden. Mã cơ quan TOEFL của NHN Stenden là 9215.
  • Điểm Cambridge ESOL FCE-C (169, hoặc cao hơn).

Xem so sánh các điểm số khác nhau.

Xin lưu ý: Nếu bạn không có trình độ thích hợp, bạn có thể ghi danh vào Khóa học ngôn ngữ tiếng Anh của chúng tôi.

Short Track

Trước đây bạn có theo học một chương trình trong lĩnh vực Logistics, hoặc bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Vậy thì bạn có thể có đủ điều kiện để học một chương trình ngắn hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng đăng ký tư vấn tại ĐÂY