(Cử nhân Quản lý du lịch), Bằng cử nhân (4 năm), hệ chính quy

Ngoài việc tận hưởng những bãi biển đầy nắng ấm, bạn còn rất hứng thú với sự phát triển của ngành du lịch? Bạn có một đầu óc sáng tạo và thích giao tiếp, sở hữu niềm đam mê văn hoá nước ngoài? Bạn có thích  hoàn thành công việc và xem các dự án được thực hiện từ đầu đến cuối không? Nếu câu trả lời của bạn là ‘có’, Quản lý du lịch có thể là khóa học phù hợp nhất với bạn!

 • Chương trình học quản lý du lịch số 1 tại Hà Lan (Keuzegids Hogeronderwijs 2017).
 • Có được nhiều kinh nghiệm quốc tế qua các dự án, chuyến đi thực địa và thực tập tốt nghiệp.
 • Thực tập tổng hợp 7-10 tháng trong năm học cuối để tăng cơ hội tìm việc làm trên toàn thế giới.
 • Tập trung mạnh vào nền du lịch bền vững.
 • Tiếp tục con đường học của bạn với một trong các chương trình bằng thạc sỹ kép của chúng tôi.

Tổng quan

Bằng cấp Cử nhân quản trị kinh doanh
Địa điểm Leeuwarden
Thời gian bắt đầu học Tháng 2 + Tháng 9
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Thời lượng chuẩn 4 năm
Tín chỉ Khóa học này có tổng cộng 240 tín chỉ
Thời hạn nộp đơn Châu âu: 17 tháng 1 và 15 tháng 8

Nước khác: 1 tháng 11 và 31 tháng 5

Học phí Sinh viên Châu Âu € 2060

Sinh viên  nước khác € 7975

Sự nghiệp

Bằng cử nhân quản lý du lịch là một bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và với các cơ hội nghề nghiệp vẫn đang gia tăng trong lĩnh vực này, bạn sẽ đủ điều kiện để ứng tuyển cho hàng loạt các vai trò như quản lý, hành chính và tư vấn trong ngành du lịch trên toàn cầu. Các nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai bao gồm các nhà tổ chức tour du lịch như TUI và Thomas Cook, các công ty xây dựng thương hiệu thành phố, các công viên giải trí, các tuyến đường tàu, các hãng hàng không và các tổ chức chính phủ. Khóa học cũng cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng.

Không ngày nào là giống nhau!

Là một chuyên gia du lịch, bạn sẽ chuyên về các sản phẩm và dịch vụ du lịch, đóng vai trò là một điểm tiếp xúc mấu chốt trong một công việc luôn thay đổi mỗi ngày. Nền tảng của chương trình này được dựa trên nguyên tắc của một nền du lịch bền vững. Bạn sẽ được học tất cả mọi thứ về tác động của du lịch đối với các nền văn hoá khác nhau, môi trường và các nhu cầu kinh tế đóng vai trò quan trọng tại các điểm du lịch. Các kỹ năng cần thiết cho công việc như những ý tưởng sáng tạo về các khái niệm du lịch bền vững và biết cách đối phó với những xu hướng thay đổi trong ngành đều sẽ được huấn luyện tại trường.

Các nghề nghiệp dành bạn sau khi tốt nghiệp bao gồm:

 • Quản lý khu vực của một cơ quan du lịch
 • Quản lý Bán hàng hoặc Sản phẩm tại nhà điều hành tour du lịch
 • Cán bộ Chính sách Chính phủ
 • Trưởng phòng Marketing & Quản lý Thành phố

Yêu cầu nhập học

Travel-and-Tourism

Yêu cầu học tập

Để được nhận vào một trong những chương trình cử nhân, bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhập học nhất định. Trường đại học NHL Stenden nhận các bằng cấp quốc tế chung sau đây:

 • Bằng Tú tài Quốc tế (IB) hoặc Bằng Tú tài Châu Âu (European Baccalaureate Diploma)
 • Bằng tốt nghiệp trung học từ một học viện được chính thức công nhận
 • Đạt bốn cấp độ GCSE / GCE ‘O’ (điểm tổng là A, B hoặc C) và hai cấp ‘AS’. Tất cả sáu cấp này đều phải có từ các môn học khác nhau.
 • Bằng liên thông, Cử nhân hoặc Thạc sỹ

Hơn nữa, một số chương trình cử nhân của chúng tôi đòi hỏi phải có các điều kiện nhập học khác. Bạn có thể xem qua các yêu cầu trong danh sách các văn bằng dược chấp nhận . Nếu bằng tốt nghiệp của bạn không được đề cập trong danh sách này, vui lòng liên hệ Trung tâm Thông tin và Đăng ký của chúng tôi.

21+

Nếu bạn từ 21 tuổi trở lên và muốn đăng ký nhưng hiện tại lại không đáp ứng được yêu cầu nhập học, xin mời bạn được đăng ký tham dự kỳ thi nhập học.

Đối với bài kiểm tra cho tuổi 21+, bạn phải trả € 80,00 và việc này sẽ được xử lý trong quá trình đăng ký của bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900 636 990

Yêu cầu ngôn ngữ

Tất cả các ứng viên không thuộc khu vực kinh tế Châu Âu đều phải nộp bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng với đơn nhập học. Trường hợp ngoại lệ dành cho các sinh viên đã có nền giáo dục tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức để làm việc và giáo dục. Các yêu cầu về ngôn ngữ cho sinh viên thuộc khu vực kinh tế Châu Âu giống với sinh viên Hà Lan. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn được đề cập trong danh sách này thì bạn không cần phải thi thêm bằng tiếng Anh nữa.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden chấp nhận ba loại kiểm tra ngôn ngữ chính thức: IELTS, TOEFL và Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge.

 • Academic IELTS 6.0 (tối thiểu là 5.0 điểm cho mỗi kỹ năng).
 • TOEFL 550 (thi trên giấy), 213 (thi trên máy tính) và 80 (thi trên internet). Kết quả kiểm tra gốc phải được gửi trực tiếp từ Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) đến Stenden. Mã cơ quan TOEFL của NHN Stenden là 9215.
 • Điểm Cambridge ESOL FCE-C (169, hoặc cao hơn).

Xin lưu ý: Nếu không có trình độ thích hợp, bạn có thể ghi danh vào Khóa học ngôn ngữ tiếng Anh của chúng tôi.

Các yêu cầu cụ thể của khóa học

Chương trình học 3 năm

Học sinh có bằng tốt nghiệp trung học phù hợp (trình độ nhập học của các trường đại học) có thể đủ điều kiện để theo học chương trình học ba năm. Để biết liệu bạn có những kỹ năng cần thiết để đăng ký khóa học Quản lý Du lịch trong 3 năm hay không, chúng tôi muốn biết mức độ tiếng Anh và kinh tế của bạn có đạt yêu cầu hay không và sẽ yêu cầu bạn tham gia kỳ thi tuyển đầu vào bằng hai môn này. Nếu bạn đã vượt qua kỳ thi thành công, bạn sẽ đủ điều kiện để ghi danh vào chương trình Fast track. Còn nếu không, bạn có thể chọn khóa học Quản lý du lịch 4 năm.

Short Track

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden tạo điều kiện cho một số sinh viên hoàn thành khóa học của họ trong ba năm thay vì bốn năm. Bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Short Track của chúng tôi nếu bạn có bằng tốt nghiệp Tú tài Quốc tế hoặc đã có đủ kinh nghiệm làm việc. Ủy ban tuyển sinh của chương trình sẽ quyết định xem học sinh có đủ điều kiện cho chương trình Short Track trên cơ sở cá nhân hay không. Vui lòng liên hệ tại ĐÂY để biết thêm thông tin.

Sau khi học

Trường NHL Stenden cung cấp cho bạn cơ hội để chọn một chương trình văn bằng kép. Bên cạnh Thạc sỹ Nghệ thuật NHL Stenden (MA), bạn cũng có thể đăng ký học Thạc sỹ Khoa học do Đại học Derby (nước Anh), đối tác của chúng tôi tổ chức.

Nếu bạn muốn tiếp tục học sau khi lấy bằng cử nhân và chuyên sâu hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký vào một trong các chương trình Thạc Sĩ của chúng tôi:

Thạc sỹ về Nghiên cứu Du lịch và Du lịch Quốc tế (tài trợ bởi chính phủ)

Thạc Sĩ Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế và Quản Lý Dịch Vụ

Nếu bạn chọn hoc đề tài phụ Địa lý & Quy hoạch du lịch trong chương trình cử nhân của bạn, vậy thì bạn có thể ghi danh vào Chương trình Thạc sỹ Địa lý Văn hoá của Đại học Groiningen.