communications

Có nhu cầu cấp thiết cho các chuyên gia truyền thông trong các doanh nghiệp truyền thông và giải trí. Sự phát triển không ngừng của kỹ thuật số và truyền thông mới đòi hỏi những chuyên gia tương lai.

Chương trình này không ngừng nâng cấp trong sự hội thảo với các nhà tuyển dụng tương lai trong ngành. Bằng cách này chúng tôi bảo đảm rằng, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ tìm được công việc trong nước hay quốc tế dễ dàng.

Chương trình 4 năm này toàn diện và đa dạng, được phát triển dựa trên thảo luận với các nhà tuyển dụng tương lai trong lĩnh vực này.

Địa điểm:

Leeuwarden, Hà Lan

Trình độ:

Cử nhân

Bằng cấp:

Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA)

Ngôn ngữ:

Tiếng Anh

Thời gian:

4 năm

Bắt đầu:

Tháng 9 & tháng 2

Các tính chất đặc biệt của chương trình này:

Sinh viên từ hơn 20 quốc tich khác nhau đang học chương trình Quản lý Truyền thông và giải trí

Chương trình Quản lý Truyền thông và giải trí lớn nhất tại Hà Lan, một trong những chương trình lớn nhất của châu Âu.

Những thiết bị thực hành xuất sắc với một công ty sản xuất truyền thông nội bộ do Stenden sở hữu.

Nhiều giảng viên làm việc trong ngành truyền thông, bảo đảm mối liên kết xuất sắc giữa doanh nghiệp và giáo dục.

Có nhu cầu cấp bách cho chuyên môn truyền thông trong thị trường truyền thông và giải trí nhờ vào sự phát triển không ngừng trong cả 2 lĩnh vực truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến.

Chương trình đang không ngừng hoàn thiện hóa dựa trên sự thảo luận với các nhà tuyển dụng tương lai trong ngành.

Học phí hợp lý so với nhiều nước trong khối châu Âu

Chương trình bao gồm thực tập có lương trong 10 tháng.

*  Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận bằng cử nhân Quản trị kinh doanh về Quản lý Truyền thông và giải trí

Cơ hội việc làm tuyệt vời sau khi tốt nghiệp

Có nhu cầu cấp thiết cho các chuyên gia truyền thông trong các doanh nghiệp truyền thông và giải trí. Sự phát triển không ngừng của kỹ thuật số và truyền thông mới đòi hỏi những chuyên gia tương lai.

Chương trình này không ngừng nâng cấp trong sự hội thảo với các nhà tuyển dụng tương lai trong ngành. Bằng cách này chúng tôi bảo đảm rằng, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ tìm được công việc trong nước hay quốc tế dễ dàng.

Bạn có thể làm việc ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp Quản trị kinh doanh về Quản lý Truyền thông và giải trí, bạn thậm chí có thể làm ở vị trí giám sát. Bạn có thể thử nhiều vị trí để phát triển bản thân và tìm ra vị trí nào thích hợp với bạn.

Ví dụ về các vị trí trong lĩnh vực Truyền thông và giải trí:

 • Quản lý sản phẩm
 • Nhà sản xuất điều hành
 • Quản lý dự án
 • Điều phối viên bảo trợ
 • Quản lý đa phương tiện truyền thông
 • Lập kế hoạch truyền thông
 • Quản lý marketing
 • Quản lý web
 • Quản lý tạp chí
 • Quản lý sự kiện
 • Quản lý âm nhạc

* Chương trình đào tạo

Năm 1 – Đại cương

Trong suốt năm 1, bạn sẽ được giới thiệu những nguyên lý truyền thông và giải trí cơ bản. Các chủ để là: nghiên cứu thị trường, vai trò truyền thông và những loại truyền thông khác nhau. Kỹ năng quản lý của bạn được phát triển khi học các môn như Nguyên lý quản lý, Tâm lý tiêu dùng, Marketing, Đạo đức, Nghiên cứu tổ chức và Kinh tế doanh nghiệp.

Năm 2 – Chương trình chính

Năm 2, chương trình sẽ tập trung vào những gì được mong đợi ở một người quản lý trong ngành truyền thông và giải trí. Đây là những mặt về tài chính và tổ chức của doanh nghiệp truyền thông và sử dụng nó để quản lý một nhà sản xuất truyền thông. Bạn sẽ học những kỹ thuật tưởng tượng và dùng nó để tạo ra những kinh nghiệm và xu hướng mới. học về marketing, khái niệm phát triển, viết truyện và quản lý thương hiệu đều bao gồm trong năm học này. Thậm chí, bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn về quá trình sản xuất truyền thông hoàn thiện; từ ý tưởng đến thực hiện.

Năm 3 – Chương trình chính

Trong năm 3 bạn sẽ tập trung vào khía cạnh chiến lược quản lý. Trong năm học này, bạn sẽ làm việc với các bài tập truyền thông từ công ty ngoài. Bạn sẽ học 1 môn phụ trong năm học này. Môn phụ là cơ hội để bạn chuyên sâu môn học bạn chọn. Đây có thể là một môn phụ mang tính quốc tế, như là một chương trình trao đổi hay Grand tour.

Năm 4 – Tốt nghiệp

Trong năm học này, bạn sẽ tập trung vào chuyên sâu hay mở rộng kiến thức trong lĩnh vực truyền thông. Bạn sẽ thực tập 42 tuần và làm việc cho một công ty trong ngành 4 ngày 1 tuần. và 1 ngày 1 tuần, bạn sẽ làm luận văn tốt nghiệp. Lợi thế của việc thực tập ở phần cuối chương trình là cơ hội lớn để tìm được công việc sau khi thực tập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here