Creative Business (Media Management), Bằng Cử nhân (4 năm), hệ chính quy

Bạn có phải là một người hay tò mò, thích giao tiếp và có hứng thú với thế giới truyền thông giải trí? Còn tìm đâu xa, khóa học cử nhân trong ngành Creative Business ở ngay đây cho bạn!

 • Được lựa chọn thực tập tại các công ty có uy tín như Nintendo, MTV, và Walt Disney.
 • Đăng ký vào một khóa học quản lý – một cửa ngõ cho sự nghiệp trong giới truyền thông.
 • Lựa chọn để hoàn thành một phần chương trình ở nước ngoài.
 • Cơ hội để được thực tập tại chính công ty của bạn.
 • Tìm hiểu về phương pháp tiếp cận đa phương tiện.

Tổng quan

Bằng cấp        Cử nhân nghệ thuật
Thời gian bắt đầu học Tháng 2 + Tháng 9
Địa điểm Leeuwarden
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Tín chỉ Khóa học này có tổng cộng 240 tín chỉ
Thời hạn nộp hồ sơ Châu âu: 17 tháng 1 và 15 tháng 8

Nước khác: 1 tháng 11 và 31 tháng 5

Học phí Sinh viên Châu Âu € 2060

Sinh viên  nước khác € 7975

Thời lượng chuẩn 4 năm

Sự nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp bằng cử nhân Creative Business có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong giới truyền thông và giải trí. Bạn có thể làm việc với tư cách là nhà quản lý báo tạp chí hoặc cho các ấn bản khác, một nhà lập kế hoạch phương tiện truyền thông tại một đại lý quảng cáo hay đài truyền hình, hoặc bắt đầu công ty riêng của bạn để phát triển các định dạng đa phương tiện.

Công việc thú vị

Là một chuyên gia về phương tiện truyền thông, bạn sẽ sở hữu các kỹ năng tư duy khái niệm phát triển, có thể quản lý đội ngũ sáng tạo và biết cách sử dụng các phương tiện truyền thông và công nghệ khác nhau mà bạn có thể truy cập. Hãy sẵn sàng cho một công việc đầy tính thử thách và thú vị trong một lĩnh vực luôn luôn thay đổi!

Các nghề nghiệp dành cho bạn sau khi tốt nghiệp bao gồm:

 • Nhà kế hoạch truyền thông
 • Nhà quản lý phương tiện truyền thông
 • Nhà sản xuất
 • Tiếp thị trực tuyến
 • Quản lý tiếp thị

Yêu cầu nhập học

communications

Yêu cầu học tập

Để được nhận vào một trong những chương trình cử nhân, bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhập học nhất định. Trường  đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden nhận các bằng cấp quốc tế chung sau đây:

 • Bằng Tú tài Quốc tế (IB) hoặc Bằng Tú tài Châu Âu (European Baccalaureate Diploma)
 • Bằng tốt nghiệp trung học từ một học viện được chính thức công nhận
 • Đạt bốn cấp độ GCSE / GCE ‘O’ (điểm tổng là A, B hoặc C) và hai cấp ‘AS’. Tất cả sáu cấp này đều phải từ các môn học khác nhau.
 • Bằng liên thông, Cử nhân hoặc Thạc sỹ

Hơn nữa, một số chương trình cử nhân của chúng tôi đòi hỏi phải có các điều kiện nhập học khác. Bạn có thể xem qua các yêu cầu trong danh sách các văn bằng được chấp nhận. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn không được đề cập trong danh sách này, vui lòng liên hệ với Trung tâm Thông tin và Đăng ký của chúng tôi.

21+

Nếu bạn từ 21 tuổi trở lên và muốn đăng ký nhưng hiện tại lại không đáp ứng được yêu cầu nhập học, xin mời bạn đăng ký tham dự kỳ thi nhập học.

Đối với bài kiểm tra cho tuổi 21+, bạn phải trả € 80,00 và việc này sẽ được xử lý trong quá trình đăng ký của bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi tại ĐÂY

Yêu cầu ngôn ngữ

Tất cả các ứng viên không thuộc khu vực kinh tế Châu Âu (EEA) đều phải nộp bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng với đơn nhập học. Trường hợp ngoại lệ dành cho các sinh viên đã có nền giáo dục trước tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức để làm việc và giáo dục. Các yêu cầu về ngôn ngữ cho sinh viên thuộc khu vực kinh tế Châu Âu giống với sinh viên Hà Lan. Nếu bằng tốt nghiệp của bạn được đề cập trong danh sách này thì bạn không cần phải thi thêm bằng tiếng Anh nữa.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden chấp nhận ba loại kiểm tra ngôn ngữ chính thức: IELTS, TOEFL và Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge.

 • Academic IELTS 6.0 (tối thiểu là 5.0 điểm cho mỗi kỹ năng).
 • TOEFL 550 (thi trên giấy), 213 (thi trên máy tính) và 80 (thi trên internet). Kết quả kiểm tra gốc phải được gửi trực tiếp từ Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) đến Stenden. Mã cơ quan TOEFL của NHN Stenden là 9215.
 • Điểm Cambridge ESOL FCE-C (169, hoặc cao hơn).

Xin lưu ý: Nếu bạn không có trình độ thích hợp, bạn có thể ghi danh vào Khóa học ngôn ngữ tiếng Anh của chúng tôi.

*Các trường hợp đặc biệt:

Chương trình học 3 năm

Học sinh có bằng tốt nghiệp trung học phù hợp (trình độ nhập học của các trường đại học) có thể theo học chương trình học ba năm.