Thời đại kinh tế toàn cầu hóa hiện nay đã đánh dấu sự phát triển của rất nhiều lĩnh vực, trong đó có Truyền thông. Với vai trò nối kết, truyền tải thông điệp giữa các cá thể, tổ chức trong xã hội, nền kinh tế, Truyền thông luôn được xếp vào top những ngành nghề luôn khan hiếm nguồn nhân lực trình độ cao trên toàn thế giới. Vì vậy, ngành được rất nhiều trường trên các châu lục giảng dạy, một trong số đó là Đại học Stenden.

Kiến trúc hiện đại của Đại học Stenden

Khóa học Quản lý Truyền thông tại Đại học Stenden có gì đặc biệt?

Mục tiêu của chương trình Quản lý Truyền thông tại Đại học Stenden là chuẩn bị cho sinh viên nền tảng vững chắc để trở thành những nhà quản lý và chuyên viên giàu kiến thức, vững kĩ năng trong ngành công nghiệp đầy hứng khởi này. Stenden kết hợp giữa kinh nghiệm quản trị, sự sáng tạo với trọng tâm hướng vào tốc độ phát triển, các xu hướng và sự đổi mới dựa trên các phương pháp học tập tiến bộ như Problem – based Learning, Grand tour, để giúp sinh viên có thể sở hữu tầm nhìn sâu rộng sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trường luôn quan tâm đến thực tiễn ngành nghề trên toàn thế giới để có thể kịp thời cung cấp những kiến thức, kĩ năng mới nhất cho sinh viên để các em không hề bỡ ngỡ khi tham gia vào môi trường công việc thực tế sau khi hoàn thành khóa học.

Môi trường quốc tế đa văn hóa thân thiện của Đại học Stenden

>> Vì sao chương trình tại ĐH Khoa học Ứng dụng Stenden có tính ứng dụng cao?

Chính vì vậy, sinh viên có được một sự nghiệp vô cùng rộng mở tại đa dạng vị trí như:

• Hoạch định truyền thông: làm việc nhóm cùng các chuyên gia để tạo ra được những cách kết hợp đúng đắn của các hình thức đa dạng của truyền thông.
  • Quản lý Báo chí: chịu trách nhiệm về cộng đồng độc giả, phát triển và sắp xếp các hoạt động chiêu thị cho người đọc và thị trường bán lẻ.
  • Nhà sản xuất: hoạt động như một trung tâm sản xuất những sản phẩm đáp ứng nhu cầu nghe – nhìn. Tổ chức, sắp xếp các thiết bị, nhân sự, nguyên vật liệu và đảm bảo được ngân sách cùng deadline luôn được duy trì.
  • Marketing Online: chịu trách nhiệm về việc điều hành các kế hoạch marketing online cho thương hiệu, đưa ra quyết định trong tất cả các khía cạnh như truyền tải thông điệp, cách quảng bá hiệu quả thương hiệu trên online và làm thế nào để có thể lan tỏa được mục tiêu của tập thể một cách rộng rãi.

Không chỉ dừng lại ở những vị trí này, sinh viên Stenden sau khi tốt nghiệp còn có thể công tác ở nhiều lĩnh vực khác như quản trị dự án, biên tập viên, quản lý marketing, quản lý trong ngành công nghiệp giải trí, âm nhạc hoặc trở thành chuyên viên, cố vấn viên tự do.

>> Industry Fair – cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn của SV Đại học Stenden

Stenden thường tổ chức những buổi workshop bổ ích cho sinh viên

Học gì khi chọn lựa ngành Quản lý Truyền thông tại Đại học Stenden?

Chương trình Quản lý Truyền thông tại Đại học Stenden mang đến cho sinh viên những công cụ, kiến thức, kĩ năng để có thể kết nối đầy đủ thông tin, kinh nghiệm, lý thuyết và thực hành. Mỗi năm học sẽ được chia thành 4 học kì kéo dài 10 tuần, với mỗi kì có một chủ đề riêng để học tập, khám phá, được chọn lựa từ thực tiễn ngành nghề.

Giai đoạn Môn học
Năm 1

Tìm hiểu tổng quan về ngành học.

Giai đoạn 1 Giai đoạn 2 Giai đoạn 3 Giai đoạn 4

– Truyền thông & Văn hóa

– Từ Ý tưởng đến Sản xuất

Năm 3

Chọn lựa môn học yêu thích để nghiên cứu sâu hơn

Quản trị Chiến lược Sản xuất Truyền thông Grand Tour Grand Tour
Năm 4

Thực tập và làm luận án tốt nghiệp

Thực tập/ Làm luận cuối kì Thực tập/ Làm luận cuối kì Luận án tốt nghiệp Luận án tốt nghiệp

Sinh viên Stenden luôn cần học cách tự lập trong việc học tập

Thông tin khóa học

• Khai giảng: tháng 09/2016
  • Hạn nộp hồ sơ: 1/7
  • Yêu cầu đầu vào:
  • Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL paper 550, TOEFL computer 213, TOEFL ibt 80

tuyển sinh khóa mùa thu 2016 của Đại học Stenden đang bước vào giai đoạn cuối, nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội cuối cùng này thì HSSV cần nhanh chóng nộp hồ sơ trước ngày 01/07/2016. Nếu bạn đã có chứng chỉ IELT thì đừng chần chừ mà hãy mạnh dạn tiến về phía trước để hoàn thành ước mơ du học Hà Lan tại Đại học Stenden!

Là công ty du học sở hữu 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Du học Hà Lan, INEC mang đến cho HSSV những sự hỗ trợ tốt nhất về:

• Chọn ngành và khóa học phù hợp với nguyện vọng, khả năng của HSSV
  • Thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công 100%
  • Hỗ trợ đặt vé máy báy, tìm nhà ở Hà Lan và liên hệ đưa đón sinh viên tại sân bay
  • Luôn đồng hành cùng phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Hà Lan như: thủ tục chuyển tiền, gia hạn visa, thăm thân….
  • Là cầu nối giữa tân sinh viên với các sinh viên đã và đang du học Hà Lan trong một cộng đồng đông đảo và thân thiện.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Công ty du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442