Năm 2015, trường Đại học Khoa học ứng dụng Stenden tiếp tục giữ vững niềm tự hào là một trong những trường đào tạo chuyên ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ tốt nhất Hà Lan và có danh tiếng trên thế giới, được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn SV có quốc tịch ngoài khối Châu Âu muốn gia nhập ngôi nhà chung Stenden nhưng lại gặp trở ngại về tài chính, năm học 2015 – 2016 lần đầu tiên Đại học Stenden phối hợp với Bộ Giáo dục – Văn hóa và Khoa học Hà Lan cung cấp chương trình học bổng Holland Scholarship Nuffic (HSSP) có giá trị học bổng lên đến 5.000 Euro.  Đây sẽ là một nguồn hỗ trợ hữu ích để các du học sinh khám phá chân trời tri thức tại “Xứ sở hoa tulip”.

HS_SiH_Stenden_rgb

Điều kiện để tham gia chương trình học bổng Holland Scholarship tại Đại học Stenden:

– Học sinh không không mang quốc tịch thuộc cộng đồng chung Châu Âu

– Hiện tại không tham gia khóa học nào khác tại Hà Lan

– Đăng kí theo học một trong những chương trình đào tạo bậc Cử nhân toàn thời gian tại Đại học Stenden

– Có trình độ Anh ngữ tốt tương đương IELTS trên 6.0

– Có thư mời nhập học từ Đại học Stenden trước ngày 31/03/2015

– Thư thể hiện động lực chứng minh bạn là ứng cử viên sáng giá để nhận suất học bổng Holland scholarship tại Stenden

Hạn chót nộp hồ sơ tham gia học bổng Holland Scholarship là 24/03/2015

Liên hệ với đại diện trường để được hỗ trợ tốt nhất: 0939.381.081 – 0934.092.442

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm: Học bổng du học Hà Lan lên đến 5.000 Euro năm học 2015 – 2016

Từ khi thành lập năm 1845 đến nay Đại học Stenden luôn đi tiên phong trong việc đổi mới phương pháp học tập, giảng dạy điển hình là phương pháp học tập chủ động mang tên Problem-based learning cho phép SV trực tiếp tham gia tìm hiểu giải quyết vấn đề và rút ra những bài học, kinh nghiệm từ chính vấn đề đã được giải quyết. Hơn nữa, với định hướng đào tạo nghiêng về khoa học ứng dụng, Đại học Stenden rất chú trọng vào việc tạo môi trường thực tập cho SV ngay từ năm nhất. Khách sạn Đại học Stenden 4 sao trong khuôn viên trường ra đời một phần cũng vì mục đích này và cho đến nay khách sạn vẫn mang lại một nguồn doanh thu đáng kể cho trường và tạo nơi thực tập thường xuyên cho SV các ngành dịch vụ. SV năm 3 còn có cơ hội thực tập hưởng lương từ 6 đến 10 tháng tại các khách sạn, nhà hàng có quan hệ đối tác với trường trên khắp thế giới. Nhờ vào định hướng đào tạo này mà SV tốt nghiệp từ Đại học Stenden luôn có tỉ lệ tìm việc làm cao đến 95%.

Đặc biệt, năm học 2015 -2016 cũng là lần đầu tiên Stenden tuyển sinh chương trình học mới trong lĩnh vực Marketing quốc tế vốn đang rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao. SV có thể chọn cho mình các ngành học đa dạng tại Stenden từ du lịch, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ, giải trí, phương triện truyền thông cho đến Kinh doanh, Markeitng, Quản lý hậu cần, Công nghệ thông tin… Bất cứ ngành học nào cũng được đầu tư đáng kể để đem đến cho SV chất lượng đào tạo tốt nhất.

SV-INEC-tham-gia-TET-2015-tai-Stenden

Các bạn SV INEC cùng với bạn bè tham gia TẾT 2015 tại Đại học Stenden

Thời hạn nộp hồ sơ để được xét học bổng tại trường Đại học Stenden đã gần kề, nếu bạn nhận thấy mình đã sẵn sàng vậy còn chần chừ gì nữa mà không  nhanh chân nộp hồ sơ nhập học để có cơ hội nhận được 1 trong 14 suất học bổng từ trường Đại học Stenden.

Cập nhật các chương trình học bổng mới nhất tại Học bổng du học Hà Lan

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

Trụ sở chính: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM