Hiện nay tại Xứ sở Tulip phồn hoa, song hành cùng với các trường đại học nghiên cứu là hệ thống 41 trường khoa học ứng dụng với nhiều tên tuổi nổi bật như HAN, Fontys, Zuyd, Wittenborg, Kinh doanh Rotterdam…và Stenden. Là trường khoa học ứng dụng thuộc top 10 Hà Lan và dẫn đầu cả nước về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Đại học Stenden thu hút hơn 10.000 sinh viên tham gia nhập học vào mỗi năm. Không chỉ sở hữu uy tín giáo dục vượt trội, trường còn luôn nỗ lực đưa sinh viên đến gần hơn với thực tế công nghiệp bằng cách giao lưu cùng các doanh nghiệp vào Hội chợ Tuyển dụng hàng năm.

Đại học KHUD Stenden là trường số 1 Hà Lan về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí
Đại học KHUD Stenden là trường số 1 Hà Lan về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí

Tính đến năm 2017, Hội chợ Tuyển dụng của Đại học Stenden đã được tổ chức lần thứ 5, là cầu nối gắn kết giữa sinh viên đang theo học hay vừa tốt nghiệp với các công ty, doanh nghiệp đại diện của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Thông thường, sự kiện sẽ mở màn bằng tọa đàm về phương pháp giải quyết các tình huống cụ thể dành cho sinh viên năm hai và năm ba. Với hoạt động này, các em sẽ sớm có được hình dung về bộ máy công việc đang vận hành để chuẩn bị chắc chắn và đầy đủ hơn. Đây được xem là khởi đầu đầy cảm hứng cho Hội chợ bổ ích này, tiếp theo đó sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ của những chuyên viên lão làng như là cách gặt hái nhiều kinh nghiệm quý giá.

Hội chợ Tuyển dụng của Đại học Stenden là nơi sinh viên Trường Quản trị Khách sạn Stenden tham gia gặp gỡ với hơn 60 doanh nghiệp tên tuổi trên khắp thế giới. Khi tham gia ngày hội tuyển dụng lớn nhất tại Hà Lan cho sinh viên theo học lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn này, sinh viên sẽ có được nhiều cơ hội viêc làm hấp dẫn. Nổi bật trong số các doanh nghiệp tham gia sự kiện này là Hilton Worldwide, Marriott Starwood, NH Hotel Group, Holland America Line, RAI Amsterdam, De Kookfabriek, Post Plaza…những miền đất hứa để xây dựng sự nghiệp không chỉ của 900 sinh viên Stenden mà còn là của HSSV khắp toàn cầu.

Hilton Worldwide là một trong những doanh nghiệp tham gia Hội chợ Tuyển dụng hàng năm của Đại học Stenden
Hilton Worldwide là một trong những doanh nghiệp tham gia Hội chợ Tuyển dụng hàng năm của Đại học Stenden

Hội chợ Tuyển dụng – Cơ hội để sinh viên tìm hiểu về thực tiễn ngành nghề

Các doanh nghiệp trên khắp thế giới đều đang nhận thấy trình độ chuyên môn ngày càng cao của sinh viên theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Ông Keith Spedding đến từ Khách sạn APEX đã chia sẻ: “Sự kiện này chính là một cơ hội độc đáo để tương tác với sinh viên. Những cuộc đối thoại trực tiếp là cách chúng tôi trình bày về bản thân và phỏng vấn các ứng cử viên sáng giá”. Ông còn cho biết thêm: “Tôi thích đến đây để có thể gặp nhiều sinh viên khác nhau và lắng nghe về những niềm đam mê cùng mong muốn về tương lai của các em. Chúng tôi rất có thiện cảm và mong muốn được làm việc chung với sinh viên Stenden vì các em thông thạo kiến thức lẫn kĩ năng và không hề e ngại khối lượng công việc.” Nhờ việc được đào tạo chuyên sâu và bài bản, sinh viên Stenden đã gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng trong kì thực tập vào năm cuối khóa học. Rất nhiều công ty bày tỏ ý định mong muốn các em tiếp tục làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này đã lý giải vì sao mạng lưới cựu sinh viên của Đại học Stenden lan rộng khắp thế giới. Hơn 10.000 nhân lực trình độ cao của ngành công nghiệp không khói toàn cầu được đào tạo tại Khu học xá Leeuwarden của Stenden, nơi được mệnh danh là Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018.

Sinh viên được tiếp xúc với các doanh nghiệp tên tuổi tại Hội chợ Tuyển dụng
Sinh viên được tiếp xúc với các doanh nghiệp tên tuổi tại Hội chợ Tuyển dụng

Bên cạnh Hội chợ Tuyển dụng, Đại học KHUD Stenden còn có nhiều hoạt động khác để mang HSSV đến gần hơn với thực tiễn ngành nghề. Các em được tham gia thực hành, thực tập hưởng lương ngay trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao của trường với thu nhập dựa trên năng lực thực tế. Sinh viên không hề bị giới hạn cơ hội việc làm tại Hà Lan mà còn có thể mở rộng trên khắp thế giới với thông tin có được từ học kì trao đổi và trải nghiệm quốc tế. Đến với Stenden, các em sẽ thấu hiểu được như thế nào là “ tính ứng dụng mạnh mẽ” “học thuật song hành cùng thực tiễn ngành nghề” từ đó vun đắp nên trình độ chuyên môn vững chắc, sẵn sàng vươn đến đỉnh cao sự nghiệp. Bạn có muốn được trở thành một thành viên của mạng lưới hơn 10.000 cựu sinh viên trải rộng khắp thế giới của Stenden? Hãy liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn