Chúc mừng bạn vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT sau một năm học đầy “sóng gió”. Giờ là lúc F5 tinh thần và chuẩn bị những kế hoạch dài hơi hơn cho tương lai của bạn nhé!

Du học là một trong những hướng đi cho bạn sau khi tốt nghiệp THPT và Hà Lan là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn phát triển học vấn, khởi động cho nghề nghiệp nhiều triển vọng.

Đất nước Hà Lan xinh đẹp, yên bình với chất lượng cuộc sống cao và giáo dục tiên tiến là điểm đến du học hàng đầu của sinh viên quốc tế

Phác thảo bức tranh du học Hà Lan cho bạn

Chọn du học Hà Lan là cơ hội để bạn đắm mình trong một nền văn hóa mới với giày gỗ, bánh quế và những con người không ngừng sáng tạo để bạn gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi học sinh có thể có một trải nghiệm khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và mục tiêu cá nhân. Ví dụ, bạn có thể chọn học ở thành phố Amsterdam nhộn nhịp, hoặc ở các thị trấn đại học đáng yêu như Maastricht hay Leiden. Bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian trải nghiệm du học từ một vài tuần hoặc một học kỳ đến cả năm học.

Các ngành khoa học xã hội và nhân văn là một trong những thế mạnh đào tạo của Hà Lan. Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên theo đuổi lĩnh vực này cũng vô cùng rộng mở.

Giáo dục đại học Hà Lan chia thành 2 hướng đào tạo:eiindustrial nghiên cứu học thuật và ứng dụng nghề nghiệp. Nhiều chương trình đào tạo tại các trường đại học Hà Lan cho phép sinh viên có thể điều chỉnh nội dung học tập và trải nghiệp phù hợp với mục tiêu của họ. Được tự chọn một số môn học trong chương trình giúp bạn có thể theo đuổi các khóa học kiến trúc ở thành phố Rotterdam cực kỳ hiện đại, hoặc khoa học chính trị ở The Hague – nơi đặt trụ sở của chính phủ Hà Lan cùng nhiều tổ chức, cơ quan quốc tế quan trọng khác. Sự liên kết và hợp tác giữa chính phủ, trường đại học và doanh nghiệp đem đến nhiều lợi ích và cơ hội cho sinh viên trong việc tìm kiếm nơi thực tập hay một công việc chính thức sau khi tốt nghiệp.

Du học có thể là ước mơ ấp ủ bấy lâu của một số người, cũng có thể chỉ là phương án dự phòng với một số người khác. Nhưng du học Hà Lan ngay khi vừa tốt nghiệp THPT không còn mang “thân phận bé nhỏ” của một lựa chọn dự phòng nữa mà thật sự là bước đi nghiêm túc, đáng để bạn đầu tư công sức và nhiều điều khác.

>> Xem thêm: Hướng đi nào cho bạn sau khi thi tốt nghiệp THPT?

Du học Hà Lan ngay sau khi tốt nghiệp THPT: Bạn có thể!

Nhiều xáo trộn khiến kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 phải dời đến tận tháng 8 và điều này có thể khiến một số bạn đã lên kế hoạch du học lo lắng vì không thể hoàn tất hồ sơ đúng hạn. Yên tâm nhé, du học Hà Lan vẫn rộng đường cho bạn bởi các trường đại học nước này có đến 2 kỳ tuyển sinh mỗi năm. Kỳ nhập học mùa xuân năm 2021 đang mở đơn tuyển sinh quốc tế, bạn hãy nhanh tay đăng ký nào.

Nếu đáp ứng yêu cầu học vấn nhưng chưa đạt về ngoại ngữ, bạn cũng không phải lo vì một số trường cung cấp các khóa dự bị ngôn ngữ. Không chỉ phát triển các kỹ năng tiếng Anh cho bạn, khóa dự bị ngôn ngữ còn cung cấp những nội dung bổ ích khác như kỹ năng học thuật cần thiết cho bậc đại học, kiến thức và trải nghiệm văn hóa bản địa để bạn thích nghi với cuộc sống tại Hà Lan và học tập thuận lợi hơn.

Du học Hà Lan còn là cơ hội để bạn trải nghiệm văn hóa đặc sắc trong bầu không khí quốc tế thân thiện

Thông tin kỳ nhập học của các trường tại Hà Lan: Tại đây

Du học INEC tự hào là nhà tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học Hà Lan uy tín suốt 14 năm qua, đã chắp cánh cho nhiều thế hệ học sinh Việt Nam tung bay đến khung trời du học mơ ước. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin, chọn ngành học và trường phù hợp cũng như lộ trình du học Hà Lan hiệu quả cho bạn nhé.

Công ty Tư vấn Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636 990