Đại học Stenden thuộc top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan và dẫn đầu toàn quốc về chương trình đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden tọa lạc tại thành phố Leeuwarden, cách thủ đô Amsterdam một tiếng lái xe về miền Bắc của Hà Lan. Với nhiều công trình kiến trúc cổ kính, những di sản văn hóa đặc sắc cùng vô số quán cafe, cửa hàng, con đường mua sắm độc đáo Leeuwarden vinh dự trở thành Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018. Bên cạnh đó, Thành phố này có nhiều kênh đào và cầu nhỏ thơ mộng nên còn được mệnh danh là “vùng Venice của phương Bắc”, thu hút đông đảo du khách viếng thăm và hình thành nên thực tiễn ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn vô cùng phát triển. Hằng năm hơn 25.000 sinh viên tham gia học tập tại 3 trường khoa học ứng dụng tại Leeuwarden với 25% là du học sinh, vì vậy nơi đây được xem là thành phố sinh viên quốc tế sôi động của Hà Lan.

leeuwarden
Leeuwarden là thành phố du lịch nổi tiếng của Hà Lan

Trải qua nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, Stenden đã phát triển thành một trường đại học định hướng toàn cầu với 9 khu học xá trên khắp thế giới như Hà Lan, Nam Phi, Qatar, Thái Lan và Indonesia. Thông qua các chương trình đào tạo đa dạng cấp độ, Stenden đã cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho hơn 11.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia. Khi lựa chọn theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Stenden, sinh viên sẽ được:

 • Học tập về đa dạng lĩnh vực như: giải trí, sự kiện, dịch vụ, du lịch, quản trị nhà hàng – khách sạn
 • Cơ hội khám phá và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại 9 khu học xá trên khắp thế giới
 • Tham gia chương trình “Học tập dựa trên thế giới thực tế” tại các doanh nghiệp, tổ chức
 • Cơ hội việc làm rộng mở khi được thực tập tại hơn 30 quốc gia
 • Chương trình nghiên cứu chất lượng cao: Stenden là đối tác sáng lập của Trung tâm Chuyên môn về Giải trí, Du lịch và Khách sạn Hà Lan (CELTH)
Đại học Stenden – Ngôi trường dẫn đầu Hà Lan về chất lượng đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Đại học Stenden – Ngôi trường dẫn đầu Hà Lan về chất lượng đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Vài nét Trường Quản trị Khách sạn Stenden

Trường Quản trị Khách sạn Stenden có trách nhiệm thiết kế, phát triển và mang đến chương trình Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế (IHM) ở cấp độ chứng chỉ và cử nhân cho sinh viên. Trong trường hợp, các em muốn theo học cấp độ thạc sĩ thì sẽ được đến với chương trình Quản trị Dịch vụ Quốc tế. Với mạng lưới cựu sinh viên hơn 10.000 thành viên trải rộng khắp thế giới và hơn 2.400 sinh viên đang theo học tại Leeuwarden cùng các khu học xá toàn cầu khác, IHM được đánh giá là chương trình giáo dục ngành công nghiệp không khói lớn nhất châu Âu. Bên cạnh đó, IHM còn được công nhận chất lượng nhờ vào phương pháp “Real World Learning” – Học tập dựa trên thế giới thực tế”.

Phong thái chuyên nghiệp của sinh viên Stenden
Phong thái chuyên nghiệp của sinh viên Stenden

Không những vậy, Stenden còn có khách sạn tiêu chuẩn 4 sao nằm ngay trong khuôn viên trường đầy đủ các cơ sở vật chất như nhà hàng, quán bar, phòng hội nghị… cho phép sinh viên được áp dụng kiến thức được học trong chương trình thực hành, thực tập. Nhờ đó, các em tôi luyện được tay nghề và tích lũy dần kinh nghiệm thực tế quý giá.

Chương trình Quản trị Du lịch Quốc tế của Stenden – khi kiến thức giảng dạy song hành cùng nghiên cứu chuyên sâu

Chương trình Quản trị Du lịch Quốc tế cung cấp chương trình đào tạo quản trị du lịch ở cấp độ chứng chỉ, cử nhân và thạc sĩ. Đến với các khóa học này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đa văn hóa thân thiện, tiếp thu kiến thức về nguồn lực và đặc điểm ngành nghề của nhiều quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, chương trình còn có mối quan hệ đối tác thân thiết với European Tourism Futures Institute (ETFI) chuyên về việc hoạch định, nghiên cứu chuyên ngành để giúp sinh viên củng cố trình độ học vấn. Vì vậy, chương trình Quản lý Du lịch Quốc tế được đánh giá cao về việc cân bằng giữa kiến thức và kĩ năng thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể gia nhập ngay vào môi trường thực tế.

Bên trong Khách sạn của Stenden
Bên trong Khách sạn của Stenden

Khám phá chương trình nghiên cứu chuyên sâu của Đại học Stenden

Nghiên cứu là một trong những lĩnh vực chính của Đại học KHUD Stenden. Với những trung tâm đa dạng, trường luôn đảm bảo rằng tất cả hệ thống nghiên cứu đều có mặt trong các chương trình giảng dạy. Đơn cử là Học viện Nghiên cứu Khách sạn Quốc tế (Stenden AIHR), nơi chuyên thực hiện nghiên cứu ứng dụng, sử dụng lý thuyết để cải tiến thực tiễn, đề ra giải pháp về lâu dài cho ngành công nghiệp.

Trường Giải trí và Du lịch Stenden đóng vai trò quan trọng trong nghiên cứu và hoạt động của ngành công nghiệp không khói. Trường đã cùng với ETFI phát triển kế hoạch Scenario Planning, được Chính phủ Hà Lan và các nước châu Âu trao tặng giải thưởng trị giá 3 triệu Euro. Không những vậy, trường còn được Bộ Giáo dục và Các Vấn đề Kinh tế Hà Lan chọn làm đối tác sáng lập Trung tâm Chuyên môn về Giải trí, Du lịch và Khách sạn (CELTH). Tổ chức này có vai trò phát triển và chia sẻ kiến thức chuyên môn để tăng cường sự đóng góp cho sự phát triển kinh tế bền vững.

Một góc bên trong Đại học Stenden
Một góc bên trong Đại học Stenden

Điều kiện nhập học tại Stenden là gì?

Cử nhân:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
 • IETLS 6.0 hoặc TOEFL paper 550, TOEFL computer 213, TOEFL ibt 79

Thạc sĩ:

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành phù hợp
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 79

Để biết thêm chi tiết về Đại học Stenden, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn
 • https://duhocinec.com/du-hoc-ha-lan